Cú pháp tìm kiếm: Thiếu Lâm Tiểu Tử Phimhaytv
Phim Thiếu Lâm Tiểu Tử 2021

Thiếu Lâm Tiểu Tử

The ShaoLin Boy  (2021)
Trạng thái: Full Vietsub
Đạo diễn: Hùng Sâm
Diễn viên: Lý Khanh Dự, Lâm Thu Nam ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 75 phút
Lượt xem: 2.777 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thiếu Lâm Tiểu Tử – Shaolin boy 2021 là phim thuộc thể loại hành động, hài do Trung Quốc phát hành. Phim sẽ do đạo diễn Xiong Chen chịu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự góp mặt của các diễn viên như Li Qing Yu và Lin Qiu Nan.

Nội dung phim Thiếu Lâm Tiểu Tử 2021

Cậu bé thiếu lâm Tiểu Ngư đã đến thành phố với tư cách là học sinh của Thiếu Lâm. Cậu bé đã tới nhà của Tiến sĩ Xiaolan (Giả Hiểu Sơn) ở trong thành phố để bắt đầu một cuộc sống mới với Xiaolan Xiaobei. Sau đó cậu được sư phụ Taekwondo – Lin Qiu Nan thu nhận làm đệ tử ở trong khuôn viên trường.

Trong lúc đó, cha của Xiaolan – tiến sĩ Zhang Xiang vừa mới chế tạo ra một thiết bị đặc thù. Điều này đã truyền đến tai kẻ xấu và bọn chúng đã tới khống chế ông. Chúng buộc ông phải giao ra kết quả khoa học mới nhất vừa nghiên cứu. Lúc đó ông không biết rằng thiết bị kia đã được gửi cho con gái ông tên là Xiaolan.

Tên cướp kia đã tấn công bác sĩ Zhang Xiang và cử người tới nhà của Xiaolan để đánh cắp. Vào đêm sinh nhật của Xiaolan, bọn cướp đã sai thuộc hạ tới bắt Alan. Chúng bắt buộc Zhang Xiang phải giao ra được món đồ đó. Trong thời khắc quan trọng, Xiaoyu và Lin Qiunan đã cùng nhau dùng kỹ năng, hợp sức chống lại kẻ xấu để giải cứu Xiaolan và giáo sư.

Xem thêm nhiều tập phim bộ, phim tình cảm, phim xuyên không hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim