Cú pháp tìm kiếm: 365 Ngày Yêu Anh Phimhaytv
Phim 365 Ngày Yêu Anh

365 Ngày Yêu Anh

365 Days (2020)
Trạng thái: Vietsub - Full HD
Đạo diễn: Barbara Bialowas
Diễn viên: Michele Morrone, Massimo Torricelli, Anna Maria Sieklucka, Laura Biel, Bronislaw ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 114 phút
Lượt xem: 29.481 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

365 Ngày Yêu Anh | 365 Days (2020) .Sau cuộc gặp gỡ giữa gia đình tội phạm Mafia Torricelli Sicilian & những kẻ buôn bán ở chợ đen , Massimo Torricelli ngắm một phụ nữ xinh đẹp trên bãi biển. Cha của anh, thủ lĩnh của gia đình Mafia Sicilia, bị bắn chết.

Nội dung phim 365 Ngày Yêu Anh

Năm năm sau, Massimo giờ là thủ lĩnh của gia đình tội phạm Torricelli. Tại Warsaw, Laura Biel, một giám đốc điều hành bốc lửa, không hạnh phúc trong mối quan hệ với bạn trai của mình Martin. Laura tổ chức sinh nhật lần thứ 29 ở Ý nhưng sau khi Martin làm cô ấy xấu hổ, cô ấy đi dạo & tình cờ gặp Massimo, kẻ đã bắt cóc cô.

Tại biệt thự của mình, Massimo tiết lộ với Laura rằng cô ấy là người phụ nữ ở bãi biển cách đây 5 năm & khi anh bị thương, tất cả những gì anh có thể nghĩ đến là cô. Sau nhiều năm tìm kiếm & cuối cùng cũng tìm ra cô, anh ta phải có được cô ấy & có ý định giữ cô ấy như một tù nhân trong 365 ngày cho đến khi cô ấy yêu anh ta. Anh cũng hứa với cô rằng anh sẽ không chạm vào cô nếu không có sự đồng ý của cô. Khi cô cố gắng trốn thoát, anh ta không để cô rời đi.

Bên cạnh đó

Khi họ dành thời gian bên nhau, Laura trêu chọc anh ta & sau đó từ chối quan hệ tình dục với anh ta. Tuy nhiên, cô ấy dần dần bắt đầu khiến anh ấy công khai về cuộc sống cá nhân của mình. Tại một khách sạn ở Rome , cô lại trêu chọc anh ta & anh ta còng cô ta vào giường. Cô buộc phải chứng kiến ​​Massimo quan hệ tình dục bằng miệng từ một phụ nữ khác. Sau đó, cô dường như muốn nhượng bộ. Tuy nhiên, anh ta dừng lại, thả cô ra & ra lệnh cho cô mặc quần áo đến một câu lạc bộ.

Tại câu lạc bộ, Laura khoe mình với Massimo & bạn bè của anh ta, khiến anh ta tức giận. Khi cô bắt đầu tán tỉnh một người đàn ông từ gia đình mafia đối thủ, người đàn ông này đã bắt cô làm trái ý mình. Massimo & những người khác rút vũ khí của họ trong khi Laura được đưa ra khỏi câu lạc bộ.

Sáng hôm sau, cô thức dậy trên du thuyền để đến Massimo & người bạn của anh ta, Mario, tranh cãi. Trong đêm, Massimo đã bắn vào tay kẻ đã mò mẫm Laura, kích động cuộc chiến mafia giữa hai gia đình. Laura cố gắng xin lỗi, nhưng Massimo đổ lỗi cho cô về sự cố này. Khi họ tranh cãi, Laura rơi xuống nước & bắt đầu hoảng sợ. Massimo nhảy vào để cứu cô ấy. Khi cô tỉnh dậy, anh thừa nhận anh sợ cô không thể đến được & không muốn mất cô. Họ làm tình trên du thuyền.

Xem Phim