Cú pháp tìm kiếm: 50 Sắc Thái Xám Phimhaytv
Phim 50 Sắc Thái Xám

50 Sắc Thái Xám

Fifty Shades of Grey (2015)
Trạng thái: Full HD – Vietsub
Đạo diễn: Sam Taylor-Johnson
Diễn viên: Jennifer Ehle, Dakota Johnson, Luke Grimes, Jamie Dornan, Eloise Mumford, Victor Rasuk ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 125 phút
Lượt xem: 3.695 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim 50 Sắc Thái Xám – Fifty Shades of Grey

Phim sẽ xoay quanh Anastasia (Ana) – 21 tuổi, cô là một sinh viên chuyên ngành văn học Anh tại Đại học Bang Washington, Washington. Vào một ngày bạn cùng phòng của cô – Kate Kavanagh bị ốm, cô ấy đã nhờ Ana đến phỏng vấn Christian Grey. Anh là một tỷ phú 27 tuổi, tại trụ sở chính của Christian, Ana trong sáng đã lọt vào mắt xanh của anh, một kẻ luôn thích kiểm soát mọi việc. 

Sau đó anh ta bắt đầu tiếp cận cô và đưa cô vào vòng xoáy của tình ái và nhục dục. Đây không phải chuyện tình cảm đơn thuần giữa chàng hoàng tử giàu sang và cô gái ngây thơ đâu. Điều khiến phim trở nên chính là những cảnh đam mê về thể xác, những thú vui ái tình trong “Căn Phòng Đỏ” bí mật. Là một người có tuổi thơ bị ám ảnh, tỷ phú trẻ Christian Grey vẫn luôn bị ám ảnh bởi chuyện tình dục. Anh không thể yêu một người theo cách bình thường và có sở thích đến với quan hệ thể xác BDSM với họ.

Nhưng từ khi cô sinh viên Ana xuất hiện trong cuộc đời Grey. Thì sự trong trắng, thật thà, bản chất không tuân phục của cô đã khiến những luật lệ của Grey bị chao đảo. Sức công phá của cô khi va vào anh có thể ví như khối thiên thạch đang va vào trái đất. Hậu quả là những vết thương chằng chịt ở trong tâm hồn của hai người. Grey đã dắt Steele – từ một cô gái đoan chính vào mê lộ của nhục cảm.

Trên con đường đó, Steele dần dần phát hiện những quá khứ buồn của người cô yêu. Nhiều lúc, độc giả cảm thấy mọi vấn đề giữa họ đều được giải quyết bằng sex. Nhưng khi tận cùng của tuyệt vọng, khi thân xác rã rời, hai con người trẻ tuổi phải học cách yêu bằng trái tim chứ không chỉ bằng nhục cảm…

Xem Phim