Cú pháp tìm kiếm: Ánh Hoàng hôn trên con đường số 3 Phimhaytv
Phim Ánh Hoàng hôn trên con đường số 3

Ánh Hoàng hôn trên con đường số 3

Always: Sunset on Third Street 3  (2012)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Takashi Yamazaki
Diễn viên: Koyuki, Tsutsumi Shinichi, Horikita Maki, Yakushimaru Hiroko, Yoshioka Hidetaka ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 140 Phút
Lượt xem: 47 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ánh Hoàng Hôn Trên Con Đường Số 3 được lấy bối cảnh ở thành phố Tokyo vào năm 1964, nội dung phim sẽ kể về cuộc sống bình dị của những con người lao động ở nơi đây. Năm đó, Nhật Bản đã được tổ chức một thế vận hội Tokyo và họ đang cố gắng tăng trưởng để kịp cho kế hoạch, đặc biệt là để hoàn thiện tháp Tokyo, công trình được xem là to lớn nhất vào thời đó.

Nội dung phim Ánh Hoàng hôn trên con đường số 3

Cô bé Mutsuko đã rời khỏi gia đình để đi theo xe lửa lên Tokyo với hy vọng sẽ có được một công việc trong một công ty chuyên về các thiết bị tự động nhưng cô lại lại chỉ được nhận vào một xưởng sửa chữa ô tô loại nhỏ. Mặc dù muốn rời khỏi chỗ này nhưng vì người nhà của ông chủ Norifumi Suzuki rất tốt nên cô mới không nỡ rời xa.

Tiếp đến sẽ là cô vũ nữ – Hiromi, sau khi từ bỏ công việc không tốt đẹp này thì cô đã quyết định mở một quán rượu nhỏ và nhân nuôi cậu bé Junnosuke làm con. Sau đó cô kết hôn với Ryunosuke – một tiểu thuyết gia luộm thuộm nhưng rất tốt bụng, anh đang sở hữu một cửa hàng bán đồ chơi. Ban đầu, anh không có thiện cảm với Junnosuke nhưng dần dần anh cũng yêu thương và giúp đỡ cậu nhóc hâm mộ những bộ truyện của anh. Khi phát hiện được tài năng của cậu, anh đã định hướng cho Jun và giúp cậu phát triển khả năng của mình.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.com