Cú pháp tìm kiếm: Ba Kiếp May Mắn Gặp Được Em Phimhaytv
Phim Ba Kiếp May Mắn Gặp Được Em

Ba Kiếp May Mắn Gặp Được Em

Lucky With You (2021)
Trạng thái: Full 40/40 tập Vietsub + TM
Đạo diễn: Lưu Tuyết Tùng
Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Vương Lệ Khôn, Vương Sách, Tưởng Thấm Vân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.2/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/ tập
Lượt xem: 272 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ba Kiếp May Mắn Gặp Được Em là phim Trung Quốc dài tập của Hoàng Cảnh Du và Vương Lệ Khôn. Phim nói về người mẹ đơn thân đã đổ vỡ trong hôn nhân, cô đang bắt đầu cuộc sống mới. Sau đó gặp được chàng kiến trúc sư trẻ, đầy sự yêu thương không quan tâm đến quá khứ của cô.

Tóm tắt phim Ba Kiếp May Mắn Gặp Được Em

Phim bắt đầu từ cựu học viên võ thuật Taekwondo Ngũ Thập Nhất đã rơi vào vô vọng, buông xuôi. Đáng lẽ cô sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm 7 năm ngày cưới nhưng lại phát hiện chồng lừa dối mình. Thập Nhất không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc ly hôn, cô chỉ muốn được thẩm phán trao toàn quyền nuôi con.

Sau đó cô đã gạt bỏ quá khứ đau đớn, Ngũ Thập Nhất đã bắt đầu cuộc đời mới bằng việc xin vào công ty an ninh. Nhiệm vụ ban đầu của cô là chứng minh công việc đầy thử thách của một người vệ sĩ. Cô được giao nhiệm vụ đi bảo vệ một người đàn ông giàu có, đẹp trai và khá tàn nhẫn – Hầu Chí Vinh. Trong quá trình làm nhiệm vụ, cô đã được phân công thêm nhiệm vụ bảo vệ kiến trúc sư Hầu Tước. Từ đây đã nổ ra chuyện tình giữa Thập Nhất và Hầu Tước, sau khi trải qua nhiều nguy hiểm họ cũng dần nảy sinh tình cảm.

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim