Cú pháp tìm kiếm: Bà Mai Lắm Lời Phimhaytv
Phim Bà Mai Lắm Lời

Bà Mai Lắm Lời

Modern Matchmaker  (2017)
Trạng thái: Full 44/44 tập Thuyết Minh
Đạo diễn: Vương Tiểu Khang
Diễn viên: Dương Thước, Khương Siêu, Trương Đan Phong, Trương Lệ, Vương Cơ, Vương Lệ Vân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 40 phút/tập
Lượt xem: 130 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Bà Mai Lắm Lời

Bà Mai Lắm Lời nói về Đô Hiểu Hiểu, cô luôn thích Cao Văn Bác. Anh bạn hàng xóm quen biết từ nhỏ, nhưng lại không dám bày tỏ. Cao Văn Bác vì từng bị phản bội nên anh không còn tin vào tình yêu nữa. Mẹ của Văn Bác đã quyết định tìm bạn gái cho anh, giúp anh thoát khỏi nỗi đau thất tình. 

Sau đó Đô Hiểu Hiểu đã thay thế bạn thân làm bà mai, giới thiệu bạn gái cho Cao Văn Bác. Đô Hiểu Hiểu vốn không hề muốn giới thiệu La Tiểu San cho người mình yêu. Chuyện cô làm bà mai thay cho bạn đã bị nơi cô đang làm việc phát hiện. La Tiểu San thì che giấu việc cô là mẹ đơn thân, muốn tìm cha cho con nên mới đi xem mắt.

Cao Văn Bác biết chuyện và quyết định cùng Đô Hiểu Hiểu, La Tiểu San chăm sóc đứa bé. Nhưng càng ngày cô lại càng không thể che giấu tình cảm của mình nên đã bày tỏ với anh. Cuối cùng, hai người đã ở bên nhau, sống một cuộc đời hạnh phúc. 

Đây là bộ phim truyền hình về đô thị, tình cảm, kể những câu chuyện chân thật của cuộc sống. Với nội dung hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem.

Xem Phim