Cú pháp tìm kiếm: Bác Sĩ Ma Phimhaytv
Phim Bác Sĩ Ma

Bác Sĩ Ma

Ghost Doctor  (2022)
Trạng thái: Đang chiếu tập 12 Vietsub
Đạo diễn: Boo Sung Chul
Diễn viên: Bi Rain, Kim Bum, Uee, Son Na Eun ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 60 Phút / Tập
Lượt xem: 1.443 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Bác Sĩ Ma 

Cha Young Min – một giáo sư, bác sĩ phẫu thuật có khả năng “chạm tay là cứu được mạng người”. Go Seung-tak – một thực tập sinh nội trú của khoa phẫu thuật lồng ngực, rất sợ máu và vụng về.

Nhưng trong một tai nạn, Cha Young Min phát hiện bản thân chỉ còn là 1 linh hồn. Chỉ có một ông chú kỳ lạ kia mới có thể nhìn thấy và giao tiếp được với anh. Trong lúc hoang mang, Cha Young Min đã nhập vào xác của Go Seung-tak. Khiến mọi thứ về 2 người rối tung lên, nhất là người yêu cũ của Cha Young Min.

Bác Sĩ Ma được gấp đôi visual nhờ Rain và Kim Bum

Yếu tố đầu tiên và quan trọng thu hút khán giả là dàn diễn viên. Trong phim Bác Sĩ Ma, cái tên có vẻ kinh dị và nội dung y khoa khô khan. Nhưng chỉ cần nhìn tên 2 diễn viên chính thì 9/10 người xem sẽ bấm vào ngay lập tức.

Vì nam chính là “hoàng tử mắt một mí” Bi Rain và mỹ nam hồ ly Kim Bum. Hai gương mặt vàng sẽ cùng xuất hiện trong một khung hình, thật sự khiến khán giả không thể nào bỏ qua được.

Bác Sĩ Ma nói về y khoa viễn tưởng cực hấp dẫn

Phim trở nên thú vị nhờ một hồn ma! Hồn ma của nam chính Cha Young Min đã gặp tai nạn và rơi vào hôn mê sâu. Sau đó linh hồn anh lang thang trong bệnh viện mà không thể nói chuyện với mọi người. Tiếp theo là sự xuất hiện của một bác sĩ thực tập con ông cháu cha có khả năng “khắc nhập, khắc xuất” với hồn ma. Câu chuyện về một cơ thể 2 linh hồn và những tình huống tâm thần phân liệt của Go Seung-tak đã tạo nên nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay, phim tình cảm, tình hành động tại Phimhaytvv.net

Xem Phim