Cú pháp tìm kiếm: Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Phần 1 Phimhaytv
Phim Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Phần 1

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Phần 1

My Amazing Boyfriend  (2016)
Trạng thái: Full 28/28 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Ngô Thiến, Kim Tae Hwan ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 128 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Phần 1 là bản remake của Trung Quốc với bản gốc là phim “Vì sao đưa anh tới”. Bản remake là của Trung nhưng nam chính lại là diễn viên đến từ Hàn Quốc. 

Nội dung phim remake Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Phần 1

Phim có nội dung chính không khác bản gốc bao nhiêu. Sẽ kể về một “người đột biến gen” Tiết Linh Kiều sau một giấc ngủ trăm năm. Trong một vụ tai nạn xe, ngôi sao hạng B – Điền Tịnh Thực đã bị đánh thức.

Tiết Linh Kiều có thân thế bí ẩn và năng lực siêu phàm, vừa đấm vừa xoa ở nhà Điền Tịnh Thực. Điền Tịnh Thực tuy lạnh lùng nhưng lúc nào cũng muốn tránh xa khỏi cô “yêu quái” này. Nhưng cứ ở cạnh nhau lại khiến hai người ngày một thân thiết, rung động và tình yêu lặng lẽ nảy mầm..Nhưng mọi chuyện dần dần sáng rõ, đó là một âm mưu kinh thiên động địa qua trăm năm dần lộ rõ…

Đánh giá phim Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Phần 1 

Điều thú vị của phim là có dàn cast đa quốc tịch, nam chính Tiết Linh Kiều sẽ do Kim Tae Hwan đảm nhận. Là một gương mặt mới tại Hàn Quốc nhưng ở Trung Quốc, anh đã trở thành gương mặt cực hot. Đạo diễn chia sẻ rằng ông chọn nam chính vì thấy anh rất hợp với vai diễn mà ông xây dựng. Cư dân mạng cũng nhận xét ngoại hình của nam diễn viên có nét lai giữa Kim Soo Hyun và Trương Hàn.

Xem nhiều phim Full HD, Việt Sub, Thuyết Minh tại Phim hay tv

Xem Phim