Cú pháp tìm kiếm: Băng Hỏa Ma Trù Phimhaytv
bang-hoa-ma-tru

Băng Hỏa Ma Trù

The Magic Chef Of Ice and Fire  (2021)
Trạng thái: Tập 14 Vietsub
Đạo diễn: Đường Gia Tam Thiếu
Diễn viên: N/A ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.7/10 điểm
Thời lượng: 20 Phút/tập
Lượt xem: 17 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt Băng Hỏa Ma Trù

Ở thế giới tiên hiệp đầy sắc màu, cứ tưởng chỉ có thất chủng nguyên tố ma pháp đã là kỳ ảo lắm rồi. Nhưng không ngờ lại xuất hiện thêm một nét văn hóa cổ kính ngày xưa nữa. Đó là Trù nghệ (nấu ăn), điều khiến cho người ta không khỏi vỗ bàn khen một tiếng tuyệt diệu! Trù nghệ của Trung Hoa vốn đã được mệnh danh là bát đại tinh thâm. Đã nổi tiếng từ mấy ngàn năm trước, nay đã được tái hiện trong tiểu thuyết của Đường Gia Tam Thiếu – Băng Hỏa Ma Trù.

Trong phim chúng ta sẽ được chứng kiến thanh niên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù giết cha. Cậu một lòng luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào thế giới kỳ lạ, ở đó trù nghệ được kết hợp với ma pháp. Để làm thành một đường có một không hai gọi là Ma trù ma pháp.

Đánh giá Băng Hỏa Ma Trù

Cốt truyện của phim biến ảo quái dị, thêm tài vẽ gấm thêu hoa và khả năng sáng tạo của Đường gia Tam Thiếu. Bộ phim này khẳng định sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua, một cực phẩm của Tàng Thư viện. Mời các bạn cùng thưởng thức và du ngoạn vào thế giới của Băng Hỏa Ma Trù với mình nhé! Phim được sáng tác bởi tác giả Đường Gia Tam Thiếu thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn. Mình sẽ cập nhật đầy đủ các tập phim nhanh nhất có thể cho các bạn xem, các bạn hãy cùng đón chờ nhé.

Xem Phim

Từ khóa