Cú pháp tìm kiếm: Bảng Xếp Hạng Quốc Vương Phimhaytv
ousama-ranking-king-ranking

Bảng Xếp Hạng Quốc Vương

Ranking of Kings (2021)
Trạng thái: Tập 20 Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Okada Maiko, Fuchigami Makoto ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.6/10 điểm
Thời lượng: 25 phút/ tập
Lượt xem: 20 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bảng Xếp Hạng Quốc Vương là phim hoạt hình anime về thể loại phiêu lưu, viễn tưởng. Phim sẽ xoay quanh Boji là vương tử thứ nhất, đang được Vua Basu xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng Vua cai trị. Anh luôn bị mọi người khinh thường, chế giễu vì không thể sử dụng kiếm như bao trai tráng khác.

Tóm tắt phim Bảng Xếp Hạng Quốc Vương

Phim bắt đầu từ hoàng từ khiếm thính Bojji – người sẽ được thừa kế ngai vàng. Vì quá yếu ớt nên Boji không thể dùng kiếm giống với một vị hoàng tử, điều đó khiến anh trở thành trò hề cho thiên hạ. Họ còn cho rằng anh “không đủ tư cách để trở thành một vị vua”. Sau đó anh đã hy vọng vào tương lai của mình và bắt đầu phiêu lưu để trở thành vị vua vĩ đại nhất mà thế giới từng thấy. 

Đồng hành với anh là Kage, người chỉ mới quen nhưng lại tràn trề dũng khí và hiểu được những khó khăn của Bojji. Kage là người sống sót duy nhất trong gia tộc sát thủ đã bị xóa sổ và hiện tại anh không còn giết người nữa. Cuộc gặp gỡ định mệnh với hoàng tử Bojji đã giúp anh nhận ra chân lý cuộc sống và theo đuổi lý tưởng “Bảng Xếp Hạng Quốc Vương”.

Xem Phim

Từ khóa