Cú pháp tìm kiếm: Bạo Phong Nhãn Phimhaytv
Phim Bạo Phong Nhãn

Bạo Phong Nhãn

Storm Eye  (2021)
Trạng thái: Full 40/40 Thuyết minh
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Dương Mịch, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân, Đại Tư ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 350 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Bạo Phong Nhãn 

Phim nói về Cục trưởng bộ Trinh Sát Cục An ninh – An Tĩnh (Dương Mịch) và trinh sát Mã Thượng (Trương Bân Bân). Hai người sẽ cùng nhau phối hợp điều tra âm mưu của một băng đảng tội phạm. Từ đó, tình cảm giữa hai người cũng đã đâm chồi. Đây sẽ là màn tái xuất của Dương Mịch trên màn ảnh một năm sau cô làm khách mời trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Đánh giá phim Bạo Phong Nhãn

Vai diễn của Dương Mịch được kỳ vọng là hình ảnh nữ đặc vụ sắc sảo khá mới mẻ. Nhưng vai diễn này đã để lộ những khuyết điểm về diễn xuất yếu kém của cô. Vấn đề về việc đọc thoại luôn là yếu điểm của Dương Mịch vì cô được nhận xét là đọc thoại không rõ chữ. Trong Bạo Phong Nhãn, việc đọc thoại trở thành yếu điểm khi cô không lột tả được sự mạnh mẽ của nữ đặc vụ.

Biểu cảm của cô cũng tùy vào phim, tùy bạn diễn. Nhân vật cô đảm nhận là một nữ đặc vụ lạnh lùng, nhưng nét mặt của cô hơi vô cảm. Nhưng khán giả cũng cho rằng thành tích không đạt của phim cũng không thể để một mình Dương Mịch “gánh team” được. Các yếu tố của phim cũng không quá cuốn hút, nội dung khá cũ, không thu hút khán giả. Trương Bân Bân vẫn chưa đủ sức hút, các diễn viên phụ cũng không mang đến nhiều điều mới mẻ. 

Xem các bộ phim tình cảm, phim hành động, phim chiếu rạp hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim