Cú pháp tìm kiếm: Bất Động Sản Trừ Tà Phimhaytv
Phim Bất Động Sản Trừ Tà

Bất Động Sản Trừ Tà

Sell Your Haunted House ( 2021)
Trạng thái: Full 32/32 Vietsub
Đạo diễn: Park Jin Suk
Diễn viên: Jang Na Ra, Jung Yong Hwa, Kang Hong Suk, Kang Mal Geum, Ahn Kil Kang, Heo Dong Won ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 70 phút / tập
Lượt xem: 368 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bất Động Sản Trừ Tà là phim truyền hình Hàn Quốc về thể loại siêu nhiên do Jang Na Ra nhận vai chính. Phim nói về đại lý bất động sản trừ tà và một tên lừa đảo, cả hai sẽ hợp tác để xua đuổi những hồn ma và linh khí xấu khỏi những khu đất có người đã chết.

Tóm tắt phim Bất Động Sản Trừ Tà 

Nam diễn viên Jung Yong Hwa sẽ vào vai Oh In Bum – một kẻ lừa đảo khét tiếng mang danh pháp sư trừ tà. Anh ta không tin vào chuyện ma quỷ nhưng lại lợi dụng chuyện tâm linh để kiếm tiền. Với khả năng tư duy xuất sắc và khả năng quan sát nhạy bén, lừa đảo điêu luyện, hắn có thể xác định được nguyên nhân và hậu quả và dự đoán tương lai một cách dễ dàng.

Hong Ji Ah (Jang Nara) là một CEO Bất Động Sản Trừ Tà. Cô có khả năng tâm linh được kế thừa từ mẹ ruột nên được xem là một pháp sư trừ tà. Nhưng tính tình của cô lại rất nóng nảy và thường dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Hai người gặp nhau và phải hợp tác giữa một tên lừa đảo và một pháp sư trừ tà đích thực. Họ sẽ cùng xua đuổi những hồn ma rời khỏi các khu đất từng có người chết để mua bán. Và cũng tìm ra bí mật phía sau cái chết của mẹ Hong Ji Ah vào 20 năm trước. 

Xem phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim