Cú pháp tìm kiếm: Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử Phimhaytv
Phim Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử

Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử

Bulgasal: Immortal Souls (2021)
Trạng thái: Đang Chiếu Tập 6 Vietsub
Đạo diễn: Jang Young Woo
Diễn viên: Lee Jin Wook, Kwon Na Ra, Lee Joon, Gong Seung Yeon, Jung Jin Young, Park Myung Shin ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 80 phút / tập
Lượt xem: 286 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bulgasal: Linh Hồn Bất Tử là phim truyền hình Hàn Quốc viễn tưởng, hành động. Phim có kinh phí lên đến 40 tỷ won do đạo diễn Kang Young Woo cầm trịch. Phim sẽ kể về người đàn ông và phụ nữ đã trải qua nhiều lần tái sinh trong suốt 600 năm. Họ bị nguyền rủa với sự bất tử, cả hai đang đi tìm con đường giải thoát cho mình.

Nội dung phim Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử

Phim bắt đầu người phụ nữ tên Min Sang Woon. Cô đã trải qua nhiều lần tái sinh trong suốt 600 năm và đã nhớ lại tất cả các tiền kiếp. Người thứ hai là một người đàn ông tên Dan Hwal – đã sống hơn 600 năm như thực vật. Một loại sinh vật thần thoại chuyên hút máu người và bị nguyền rủa với sự bất tử.

Min Sang Woon đã từng có siêu năng lực bất tử nhưng đã được đầu thai thành người bình thường. Sau khi mất đi mẹ và em gái song sinh dưới bàn tay của kẻ sát nhân. Cô đã trốn thoát cùng em gái Min Sa Ho và sống lặng lẽ. Dù cô cố che giấu thân phận nhưng sự xuất hiện của Dan Hwal đã làm thay đổi cuộc sống của cô.

Khi đó, Dan Hwal đã từng là một sĩ quan quân đội, rồi trở thành người bất tử khi thực hiện nhiệm vụ từ 600 năm trước. Anh được mệnh danh là Bulgasal và gặp được Min Sang Woon. Sau đó hai người bắt đầu hành trình giải thoát bản thân khỏi sự truy đuổi của những kẻ bí ẩn suốt 600 năm qua.

Trong phim còn có một nhân vật bất tử khác nắm trong tay quyền lực chính là Ok Eul Tae. Người được hưởng sự bất tử trong nhiều thế kỷ và đã tích lũy được một khối tài sản khổng lồ. Hắn dùng tiền để kiểm soát các chính trị gia, doanh nhân và giới truyền thông. Với sức mạnh và quyền lực hiện tại đủ để hắn trở thành nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc. Hắn luôn tìm đủ mọi cách để ám hại cặp đôi chính.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim tình cảm hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim