Cú pháp tìm kiếm: Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười Phimhaytv
Phim Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười

The Lion's Secret (2021)
Trạng thái: Đang chiếu tập 12 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Chu Á Văn ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 1.439 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười là bộ phim dài tập xoay quanh Mộ Vãn Thanh và Lưu Thanh. Họ được sắp đặt hôn nhân dù không quen biết nhau. Lâu dần họ cũng phát hiện ra bí mật của nhau và khiến tình cảm cả hai được gắn kết.

Nội dung phim Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười

Phim bắt đầu từ Mộ Vãn Thanh – giám đốc điều hành của tập đoàn Mậu Viễ. Tuy là nữ nhưng cô được rất nhiều người ngưỡng mộ về khả năng chỉ đạo của mình. Và người mà cô sắp phải cưới là Lưu Thanh – một cựu quân nhân đang thất nghiệp.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên hai người là vào ngày cưới của họ. Họ không có cảm tình, mối quan hệ bắt đầu như “lửa và nước” cho đến khi nó trở thành tình yêu. Lưu Thanh đã giúp Vãn Thanh giải quyết những khủng hoảng trong công ty của cô. Ngoài ra anh cũng ngăn chặn những lời khiêu khích từ bạn trai cũ của cô. 

Phim chỉ bắt đầu đẹp hơn khi tình yêu của họ bị muôn vàn thử thách gay gắt, một thử thách lớn hơn. Để thực hiện được di nguyện của bà nội, họ phải bắt đầu hành trình đến Thái Lan và từ đây họ đã phát hiện ra một âm mưu lớn. Thân phận của Lưu thanh cũng dần dần được hé lộ, cuối cùng Lưu Thanh là ai? Cô kết hôn với Mộ Vãn Thanh là vì mục đích gì? 

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim