Cú pháp tìm kiếm: Chạng Vạng Phimhaytv
Phim Chạng Vạng

Chạng Vạng

Breaking Wind (2008)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Catherine Hardwicke
Diễn viên: Kristen Stewart, Sarah Clarke, Matt Bushell, Billy Burke, Gil Birmingham, Taylor Lautner, Justin Chon, Michael Welch, Anna Kendrick, Christian Serratos, Nikki Reed, Kellan Lutz ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2008
Đánh giá: 8.2 điểm
Thời lượng: 122 phút
Lượt xem: 573 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chạng Vạng – The Twilight (2011) xoay quanh câu chuyện tình giữa một cô gái trẻ & một chàng trai ma cà rồng. Isabella Swan 17 tuổi thường gọi là Bella, từ Phoenix chuyển đến thị trấn nhỏ Forks, Washington sinh sống cùng cha Charlie Swan. Sự có mặt của cô ở đây đã làm các học sinh nam điêu đứng không yên.

Trong số các chàng trai xếp hàng theo đuổi mình, Bella đặc biệt để chú ý đến một chàng trai đầy vẻ bí ẩn và ma quái – là Edward Cullen. Bản thân Edward Cullen cũng “chết đứng” trước sắc đẹp của Bella nhưng vì bản thân là ma cà rồng, Edward đành che giấu tình cảm bằng vẻ ngoài lạnh lùng của mình, bất cần & luôn tìm cách tránh né Bella.

Điều mà Bella không nhận ra là càng gần gũi Edward, thì cô & những người xung quanh cô càng gặp nguy hiểm. Vậy là trong khi Edward càng tỏ ra bí ẩn thì Bella càng quyết tâm khám phá con người thật của anh. Khi Bella biết được bí mật của Edward thì đã quá muộn để quay lại. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phimhaytv !

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim