Phim Chồng Cũ , Tình Mới

Chồng Cũ , Tình Mới

Love, Again (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Park Yong-jib
Diễn viên: Ava, Kwon Sang‑woo, Lee Jong‑hyuk ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 112 phút
Lượt xem: 336 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chồng cũ, tình mới ( tên tiếng anh : love, again, tiếng hàn : 두번 할까요 ) miêu tả đời sống và mối liên hệ giữa hai gã đàn ông và một người phụ nữ . Giữa họ luôn dành cảm tình cho nhau tuy nhiên cũng không thiếu những lần bất đồng , cãi vã.


Hyun-woo ( do kwon sang-woo đóng ) và sung-yeon ( lee jong-hyun ) lựa chọn li dị sau một giai đoạn sống cùng. Hyun-woo ưa thích một đời sống đơn lẻ đầy tự do , tuy nhiên một ngày vợ cũ của anh xuất hiện với người tình mới, sang chul ( lee jong hyuk ) .

Phim được làm như thật, sử dụng nhiều chi tiết từ đời sống chung quanh mọi người để làm vật liệu cho game nên khán giả thỉnh thoảng hơi chán. trong 112 phút của phim , khán giả sẽ thấy đời sống sau li dị sẽ đến thế nào, vui vẻ như thế nào và đau đớn đến thế nào. những người xem xui rủi sắp ly dị nhiều khả năng được khuyến cáo nên xem bộ phim này để nhận ra sai lầm cho chính mình và thấy trước hệ lụy của việc li hôn mà không do dự .


Nhịp phim thông thường, thiếu hẳn kịch tính, ai oán gì cả. tùy từng quãng thời gian, cả 3 nhân vật chính sẽ định hình nên những tình cảnh khôi hài, khó đỡ để người xem bật cười , và tự xoa dịu mình trước những việc xui xẻo mà họ xui rủi đối đầu trong đời sống. thực thụ thì khyun phim quả quyết phim hơi dài và có ít tình tiết hư cấu nên khá nhàm tẻ và không khoái chí như các phim xứ sở kim chi khác .


Nếu yêu quý kwon sang-woo, đương nhiên bạn vẫn nên đi xem phim để xem thần tượng của bản thân bây giờ sống thế nào đây, thích đến thế nào, hình dáng rắn chắc hay chỉ béo lên. Khả năng của kwon sang woo, lee jong hyun, lee jung hyuk không đáng kể để chê, chỉ tiếc rằng kịch bản có vẻ không đủ tốt để họ thể hiện hết khả năng của mình. Chính mình trong đặc tính.


Cuộc đời đưa đẩy những cá nhân một mình đụng nhau tạo nên một số trường hợp dở khóc dở cười , đôi lần mơ mộng, thậm chí là cãi vã hay xung khắc. xét cho cùng ai sẽ niềm hạnh phúc, mời các bạn ra rạp nhấm nháp.

Xem thêm nhiều bộ Phim Hàn Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim