Cú pháp tìm kiếm: Chú Chó Palma Phimhaytv
Phim Chú Chó Palma

Chú Chó Palma

Palma  (2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Aleksandr Domogarov
Diễn viên: Liliya, Viktor Dobronravov, Leonid Basov ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.2/10 điểm
Thời lượng: 110 phút
Lượt xem: 312 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chú Chó Palma là phim gia đình, tâm lý – tình cảm của Nga. Do đạo diễn Aleksandr Domogarov chịu trách nhiệm, với sự góp mặt của các diễn viên Liliya, Viktor Dobronravov và Leonid Basov.

Tóm tắt phim Chú Chó Palma – Palma

Vì một lý do nào đó nên Palma – chú chó chăn cừu đã bị chủ của mình bỏ rơi lại sân bay/ Trước đó ông ta đã ném quả bóng nhỏ ra xa, Palma vẫn chưa biết ý định của người chủ, chú vẫn vô tư chạy nhảy bắt bóng. Và nhân lúc Palma không để ý, ông chủ đã lên máy bay. Sau đó Palma sững sờ quay đầu lại nhưng đã muộn mất rồi. 

Nó chỉ biết nhìn theo, lúc này khuôn mặt của Palma trông rất tội nghiệp. Không may cho nó là xe tuần tra an ninh đã tới và chú chó tội nghiệp phải tháo chạy. May cho Palma là chạy tới được xưởng sửa chữa của một người thợ gần đó. Ông thợ biết Palma mệt mỏi nên đã lấy chút đồ ăn cho nó, nhưng Palma không muốn ăn. Nó tiếp tục chạy lại đường bay nhưng an ninh hàng không lại gây khó dễ cho Palma, Họ đã dùng gậy để xua đuổi khiến nó phải trốn lên một chiếc xe đón khách.

Lúc này cậu bé Nicolas xuất hiện, Nicolas là một đứa trẻ lang thang và Nicolas muốn tới giúp Palma. Cậu bước lên xe và tiến lại gần chú chó, nhưng Palma vẫn chưa nhận ra được sự giúp đỡ và vẫn cố gắng chạy trốn. Sau đó nó quay lại xưởng và được sắp xếp một chỗ ngủ, đêm đến thì chú lại trở lại sân bay. Một lần nữa nó lại gặp Nicolas, hôm sau Nicolas bị an ninh hàng không đuổi đi, Palma đã lao ra cắn trả để bảo vệ Nicolas.

Xem thêm nhiều bộ phim bộ, phim kiếm hiệp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim