Cú pháp tìm kiếm: Chuyện Nhà Poong Sang Phimhaytv
Phim Chuyện Nhà Poong Sang

Chuyện Nhà Poong Sang

What's Wrong, Poong Sang (2019)
Trạng thái: Full 20/20 Thuyết minh
Đạo diễn: Jin Hyung Wook
Diễn viên: Yu Jun Sang, Oh Ji Ho, Jeon Hye Bin, Lee Si Young, Lee Chang Yeop, Shin Dong Mi, Lee Bo Hee, Park In Kwan, Kim Ji Young, Ki Eun Se, Song Jong Ho, Choi Sung Jae, Lee Sang Sook, Choi Dae Chul, Kim Ki Ri ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.2/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 274 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Chuyện Nhà Poong Sang

Poong Sang làm nghề sửa xe, anh đang sống với vợ, con gái và ba người em. Anh phải nuôi dạy chúng từ khi còn nhỏ, vì cha mẹ chúng không quan tâm đến chúng. Mẹ của chúng thì hay vắng mặt, cờ bạc và quan hệ với nhiều đàn ông.

Nhiều năm sau, Poong Sang vẫn là người hỗ trợ tài chính cho các anh chị em của anh trước sự thất vọng của vợ. Jin Sang – một kẻ lười biếng, thích cờ bạc và cặp kè với phụ nữ đã có gia đình. Hwa Sang – một trong cặp chị em sinh đôi. Cô ấy rất ghét người em sinh đôi của mình – Jung Sang, đang là bác sĩ và có một cuộc sống tốt đẹp. 

Hwa Sang cảm thấy thấp kém nên đã đi tìm những người đàn ông vô giá trị và Poong Sang phải cứu cô ấy khỏi rắc rối. Sang là người trẻ nhất, anh là một phần trong băng đảng, ước mơ trở thành một cầu thủ bóng chày. Anh ta yêu một người phụ nữ bị bỏ lại trong ngày cưới của mình. Nhưng hạnh phúc của anh bị hủy hoại khi một cô gái anh gặp một lần lại thông báo rằng cô ấy đang mang thai.

Cuộc sống của Poong Sang là một địa ngục nhưng anh không thể không quan tâm đến họ. Do đó anh thường bỏ bê vợ và con gái để đi cứu các anh chị em của mình. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi vợ anh bỏ anh, rồi Poong Sang được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư gan. Anh đang nhờ người thân trong gia đình hiến gan để có thể sống.

Đánh giá phim Chuyện Nhà Poong Sang 

Về mặt tích cực, chúng ta sẽ thấy được một số khoảnh khắc tuyệt vời trong phim. Một số người trong số họ rất bi thảm, những người khác thì dễ thương hơn, nhưng rất thú vị. Những khoảnh khắc cảm động trong phim cho người xem hiểu tại sao Poong Sang lại thương những đứa em của mình đến vậy. Cuối cùng, phim thực sự rất hay nếu bạn yêu thích thể loại melodrama.

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim