Cú pháp tìm kiếm: Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ Phimhaytv
Phim Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

Clifford the Big Red Dog  (2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Walt Becker
Diễn viên: David Alan Grier, Darby Camp, Jack Whitehall, Izaac Wang, John Cleese ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 641 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

Phim nói về cô bé 8 tuổi – Emily Elizabeth tốt bụng và đáng yêu nhưng khó hòa nhập với bạn. Khi mẹ vắng nhà, Emily đã bầu bạn với người chú vui tính Casey. Hai chú cháu đã vô tình bước chân vào một tiệm cứu hộ thú cưng ma thuật. Ở đây, Emily gặp được Clifford, chú chó nhỏ có màu lông đỏ khá kỳ lạ. 

Sau đó Emily đã nhận nuôi Clifford với kỳ vọng chú sẽ thành người bạn thân. Nhưng Clifford không phải một cún cưng thông thường. Sau một đêm, tình yêu của Emily đã khiến cho chú chó nhỏ trong lòng biến thành ngoại cỡ.

Đánh giá phim Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

Hội yêu thú cưng sẽ bị “tan chảy” khi thưởng thức bộ phim đầy khoảnh khắc dễ thương. Chú chó khổng lồ đến mức không thể chui vừa căn hộ của hai chú cháu Emily và Casey. Khi ra ngoài chơi, kích thước của Clifford đã thu hút mọi ánh nhìn và khiến cô chủ nhỏ gặp rắc rối. Tuy to xác nhưng Clifford vẫn là một chú chó “thiếu nhi” vô tư, chưa biết nghe lời.

Clifford được tái hiện sống động nhờ công nghệ kỹ xảo CG. Clifford có diện mạo tự nhiên như một chú chó cưng thực sự, nhưng sở hữu chiều cao khổng lồ và bộ lông màu đỏ. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay, phim tình cảm, tình hành động tại Phimhaytvv.net

Xem Phim