Cú pháp tìm kiếm: Cô Gái Có Thể Nhìn Thấy Chúng Phimhaytv
co-gai-co-the-nhin-thay-chung

Cô Gái Có Thể Nhìn Thấy Chúng

Mieruko-chan (2021)
Trạng thái: Full 12/12 Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: N/A ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 25 phút/tập
Lượt xem: 312 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sơ lược về Cô Gái Có Thể Nhìn Thấy Chúng

Mieruko-chan là bộ manga hài – kinh dị do tác giả Izumi Tomoki viết. Sau đó phiên bản chuyển thể anime do Passione sản xuất đã được phát sóng truyền hình vào tháng 10 năm 2021. Hiện nay Mieruko-chan bản anime được đánh giá 7.56 điểm với nhiều bình luận tích cực dù chỉ mới ra mắt.

Tóm tắt phim Cô Gái Có Thể Nhìn Thấy Chúng

Câu chuyện nói về một nữ sinh bình thường – Miko Yotsuya. Trong một buổi tối , cô đột nhiên nhận ra mình có thể nhìn thấy được ma. Con ma đó còn hỏi rằng “Cô có nhìn thấy tôi không?”. Với bản năng của mình, cô nhận ra mình không được phép thể hiện mình có thể nhìn thấy ma. Và thế là chuỗi ngày sống cùng khả năng kì lạ của cô đã bắt đầu.

Cô và bạn thân Hana Yurikawa đã cùng sống qua những ngày tháng làm quen với năng lực mới. Cô nhận ra Hana có một loại năng lượng thu hút ma. Sau đó xuất hiện một bà lão được gọi là pháp sư vĩ đại nhất có khả năng thanh tẩy ma. Một ngôi đền không tồn tại, nơi nữ chính khấn vái cầu nguyện để tiêu diệt những con ma tấn công mình. 

Thế giới và cuộc sống của cô đã không còn như trước khi cô nghe bà lão pháp sư nói rằng. Khả năng này sẽ theo cô đến cuối đời, nó như một định mệnh của bà và Miko vậy. Cô có thể nhìn thấy những việc xấu hoặc tốt mà người khác đã làm qua việc hồn ma vây quanh họ. Cô còn liều mạng để lộ khả năng cho bọn ma quỷ biết để đổi lấy việc cứu thầy giáo.

Đánh giá Cô Gái Có Thể Nhìn Thấy Chúng

Các nhân vật không đáng nhớ bằng các vong hồn, nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy họ. Miko là người duy nhất có thể nhìn thấy chúng, nên cô ấy đã phải tự mình trải qua những thử thách với các vong hồn. Chúng như những con quái vật vây xung quanh cô, bắt cô phải đối phó với chúng trong cuộc sống bình thường.

Nghệ thuật của Mieruko-chan có kiểu sắp xếp hoàn hảo kéo theo sự kinh dị trong thiết kế. Tạo hình “nhân vật” vô cùng ấn tượng: Không chỉ giữ được phong cách nghệ thuật của manga gốc, nhân vật Mieruko-chan còn rất biết làm bật lên các điểm nhấn. 

Xem Phim

Từ khóa