Cú pháp tìm kiếm: Cuộc Chiến Giày Cao Gót Phimhaytv
Phim Cuộc Chiến Giày Cao Gót

Cuộc Chiến Giày Cao Gót

Kill Heel (2022)
Trạng thái: Tập 8 VietSub (16/16)
Đạo diễn: Noh Do Cheol
Diễn viên: Kim Ha Neul, Lee Hye Young, Kim Sung Ryung ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 8.8/10 điểm
Thời lượng: 60 phút/ tập
Lượt xem: 1.509 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kill Heel (2022) lấy bối cảnh tranh giành quyền lực cạnh tranh của các hãng truyền hình mua sắm tại nhà, ba người dẫn chương trình cạnh tranh nhau với mong muốn để đạt được thành công cùng sự nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp hóa. Đầu tiên là Bae Ok Sun (do Kim Sung Ryung thủ vai), người dẫn chương trình hàng đầu tại UNI Home Shopping. Cô sinh ra trong gia đình giới thượng lưu, tính cách hào phóng và được đồng nghiệp tôn trọng, nhưng những gì Bae Ok Sun đang thể hiện là đang che đậy một bí mật.

Bên cạnh đó

Nhân vật tiếp theo trong Kill Heel chính là Ki Mo Ran (do Lee Hye Young đảm nhận) là phó chủ tịch của UNI Home Shopping, ít ai biết được rằng để có được như ngày hôm nay cô đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhân viên quèn & làm việc theo cách của mình để lên đến vị trí điều hành của mình. Câu chuyện thành công của Ki Mo Ran đã trở thành huyền thoại đối với những người khác, cô ấy không cho phép những sai lầm & cực kỳ mang lại sức hút đến với người khác.

Ngoài ra

Được xem là nhân vật đáng gờm trong phim Kill Heel, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự drama nhất cho bộ phim mới này. Cuối cùng là Woo Hyun (Kim Ha Neul đóng) nữ dẫn chương trình mua sắm tại nhà xinh đẹp, thành tích của dẫn chương trình của cô đang gặp nhiều vấn đề khiến cô luôn bị áp lực bao trùm. Cô khao khát trở thành người hàng đầu trong lĩnh vực này, nhưng lại bị rơi xuống hố sâu không đáy trong một sự cố ngoài ý muốn. Điều này khiến Woo Hyun thay đổi.

Nhìn chung, Kill Heel có nội dung phim khá mới mẻ & sở hữu dàn cast chất lượng tốt như Kim Sung-ryung, Kim Ha-neul & Lee Hye-young. Loạt phim mô tả cuộc sống của ba người phụ nữ hứa hẹn sẽ mang đến những hương vị mới cho khán giả Việt năm 2022.

Xem Phim

Từ khóa