Cú pháp tìm kiếm: Dạ Yến Phimhaytv
da-yen

Dạ Yến

The Banquet (2006)
Trạng thái: HD Thuyết Minh
Đạo diễn: Phùng Tiểu Cương
Diễn viên: Châu Tấn, Chương Tử Di, Ngô Ngạn Tổ ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2006
Đánh giá: 9.4/10 điểm
Thời lượng: 125 phút
Lượt xem: 276 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Dạ Yến 

Phim lấy bối cảnh ở Ngũ đại Thập quốc, thời kỳ hỗn loạn và suy tàn nhất trong lịch sử Trung Hoa. Với sự chia năm xẻ bảy của các đế quốc, nhân dân thì lầm than, xã hội loạn lạc. Trong cảnh hỗn độn và bế tắc ấy, truyền thuyết về người con gái mang tên Vương đã bắt đầu. 

Một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và thông minh, tên thời con gái là Uyển Nhi lên ngôi hoàng hậu khi rất trẻ. Cô có sự quyến rũ, sắc sảo và sắc đẹp khuynh quốc, hoàng hậu có thể đánh chìm trăm tàu chiến bằng một cái liếc mắt. Có thể khiến hàng vạn binh lính buông kiếm quy hàng chỉ với một nụ cười. Nhưng định mệnh “hồng nhan” không chừa một ai. Sau cái chết đột ngột của chồng, hoàng hậu đã cả triều thần bất ngờ và căm phẫn khi tuyên bố tái giá cùng em trai, vua Lý (Cát Ưu). 

Đâu có ai hiểu được nỗi lòng của người đàn bà còn trẻ ấy, hiện giờ đây là cách duy nhất để bảo vệ cô và thái tử Vô Loan. Con trai người chồng quá cố, và chàng trai cô luôn dành tình cảm nhưng chẳng thành. Từ khi mất đi người yêu, Vô Loan đã thả hồn theo những khúc nhạc của tâm hồn đa cảm. Sau đó chàng rời bỏ ngôi vị và hoàng cung bon chen đầy tranh chấp. Nhưng chẳng ngờ lòng người lại khó đoán, thái tử đã thoát chết trong gang tấc trong một cuộc ám sát bất thành.

Xem Phim