Cú pháp tìm kiếm: Đặc Vụ 355 Phimhaytv
the-355news-1641635271070

Đặc Vụ 355

The 355 ( 2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Kristoffer Rus
Diễn viên: Jessica Chastain. Penélope Cruz và Bingbing Fan. ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 107 phút
Lượt xem: 15 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Các bộ phim điệp viên luôn mang đến nhiều kịch tính với yếu tố hành động cường độ cao. Khán giả đã được chứng kiến những người hùng phản bội tổ chức, đơn độc giải cứu thế giới trước các cuộc khủng hoảng toàn cầu. Đặc Vụ 355 – The 355 là một tác phẩm như thế, phim quy tụ rất nhiều dàn diễn viên nổi tiếng.

Nội dung phim Đặc Vụ 355 – The 355

Phim bắt đầu khi Mace – thành viên của CIA trong nhiệm vụ truy tìm ổ cứng chứa một chương trình tội phạm nguy hiểm. Nó có thể xâm nhập và thao túng bất kỳ mạng lưới giao dịch nào, điều khiển các thiết bị tiên tiến nào trên thế giới. Thứ vũ khí này có thể mở đường cho một cuộc chiến liên quốc gia hoặc khởi nguồn cho chiến tranh thế giới thứ III.

Nhưng khi biết Nick đã thiệt mạng trong nhiệm vụ đó, Mace đã quyết định một mình đi truy tìm mục tiêu. Cuộc hành trình đã dẫn cô đến gặp được Khadijah – một thiên tài công nghệ. Và đối mặt với đặc vụ của BND – Marie – người đang cố gắng lấy chiếc ổ cứng.

The 355 sở hữu dàn nữ diễn viên nổi bật và da dạng sắc tộc

The 355 có dàn nữ diễn viên nổi tiếng và đa dạng sắc tộc

Nội dung phim không có nhiều mới lạ, nó là một sự pha trộn giữa của các tác phẩm điệp viên nổi tiếng. Nó cũng không chứa nhiều mới mẻ và đột phá ngoài việc dựng lên hình ảnh những người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ. 

Các nhân vật chính đã thể hiện khả năng đánh đấm của mình, sự quyến rũ cần có từ những người phụ nữ. Điểm sáng lớn nhất sẽ thuộc về diễn xuất của ngôi sao tài năng như Penélope Cruz hay Lupita Nyong’o.

Xem Phim