Cú pháp tìm kiếm: Đại Đường Minh Nguyệt Phimhaytv
Phim Đại Đường Minh Nguyệt

Đại Đường Minh Nguyệt

Weaving a Tale of Love  (2021)
Trạng thái: Full 40/40 Thuyết minh
Đạo diễn: Trần Gia Lâm
Diễn viên: Hứa Ngụy Châu, Cổ Lực Na Trát, Thi Thi, Triệu Thuận Nhiên, Lý Tâm Dật, Trần Cẩn Như ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 479 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đại Đường Minh Nguyệt – Nội dung chính

Đại Đường Minh Nguyệt là phim cổ trang của Youku, được chuyển thể từ tiểu thuyết. Phim lấy bối cảnh thời Đại Đường vào năm Vĩnh Huy, xoay quanh Khố Địch Lưu Ly và mối lương duyên với lương tướng – Bùi Hành Kiệm.

Khố Địch Lưu Ly vốn là một cô nương thông minh, tài hoa hơn người, luôn mong muốn cuộc sống bình an. Nhưng định mệnh lại an bài Lưu Ly vẫn bị cuốn vào vòng xoáy quyền lực giữa các phe trong triều đình. Lúc đó nàng gặp được Bùi Hành Kiệm – thiếu niên xuất thân danh môn đang lỡ dở vì thời cuộc. 

Trong trận chiến vương quyền, hai người đã cùng nhau kề vai sát cánh qua gian khó. Từ thiếu niên ngây ngô đến quyền khuynh, sinh hoạt bình phàm, đến cuộc sống nhà cao cửa rộng. Lưu Ly và Hành Kiệm đã cùng nhau viết nên một giai thoại giữa lòng Trường An phồn hoa.

Đại Đường Minh Nguyệt – Một bữa tiệc nhan sắc

Từ lúc công bố dàn diễn viên, phim đã gây chú ý bởi có sự góp mặt của những tên tuổi nhan sắc. Nam nữ chính sẽ là Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát đảm nhận.Cổ Lực Na Trát là những mỹ nhân Tân Cương nổi bật nhất Hoa ngữ. Cô hay được gọi tên trong bảng xếp hạng nhan sắc trong và ngoài nước. Nét đẹp của cô thanh thoát, hài hòa, gây “bão” ngay từ khi mới ra mắt. 

Trong phim, Cổ Lực Na Trát vào vai Khố Địch Lưu Ly – cô nương thông minh, xinh đẹp. Với gương mặt sắc nét, Na Trát được đánh giá có ngoại hình phù hợp với vai diễn. Nhan sắc của Khố Địch Lưu Ly đã khiến không ít “mọt phim”  “nhan khống” phải “kinh diễm”. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay, phim tình cảm lãng mạn tại Phimhaytvv.net

Xem Phim