Cú pháp tìm kiếm: Đại Đường Nữ Pháp Y Phimhaytv
Phim Đại Đường Nữ Pháp Y

Đại Đường Nữ Pháp Y

Miss Truth  (2020)
Trạng thái: Full 36/36 Thuyết minh
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Châu Khiết Quỳnh, Lý Trình Bân, Bùi Tử Thiêm, Lam Bác, Vương Nhất Triết, Viên Tử Vân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.3/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 121 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đại Đường Nữ Pháp Y – Có nội dung mới lạ

Đa số rất ít phim nói về đề tài pháp y, đặc biệt là phim cổ trang. Đại Đường Nữ Pháp Y chính là một “dòng suối” giải tỏa cơn khát cho khán giả.

Ở Nhiễm gia có một cô tiểu thư tên là Nhiễm Nhan, ngay từ nhỏ cô đã luôn đi tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ nên đã đi học pháp y. Vào năm 18 tuổi, nàng quen biết được Hình bộ thị lang Tiêu Tụng. Đại sát thủ Tô Phục và thiên tài Tang Thần. Bốn người họ đã cùng nhau phá giải biết bao nhiêu vụ án. Trong quá trình điều tra, Nhiễm Nhan cũng đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình

Trong những tập đầu tiên, phim chỉ xoay quanh việc phá giải các vụ án. Rất ít đề cập đến vấn đề yêu đương của các nhân vật trong phim. Sự tương tác của Nhiễm Nhan với Tiêu Tụng và Tô Phục chỉ xảy ra trong lúc mọi người cùng điều tra phá án.

Đánh giá trang phục, màu phim và hiệu ứng

Đại Đường Nữ Pháp Y rất chú trọng vào việc tạo hình cho các nhân vật. Nên trang phục của họ vừa đẹp lại đa dạng. Ngoài Chu Khiết Quỳnh có nhiều kiểu váy áo xinh lung linh, thì các diễn viên nam cũng được chăm chút với nhiều loại trang phục màu sắc nhã nhặn.

Trong những tập đầu thì màu phim hơi trầm, âm u, về sau màu phim sẽ sáng hơn. Kỹ xảo phim rất đẹp, không lạm dụng những kỹ xảo 3 xu như nhiều bộ phim khác.

Xem các bộ phim tình cảm, phim hành động, phim chiếu rạp hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim