Cú pháp tìm kiếm: Đại Hồng Thủy Phimhaytv
Phim Đại Hồng Thủy

Đại Hồng Thủy

Noah (2014)
Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn: Darren Aronofsky
Diễn viên: Anthony Hopkins, Emma Watson, Jennifer Connelly, Russell Crowe, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 9.7/10 điểm
Thời lượng: 138 phút
Lượt xem: 303 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Noah – Đại Hồng Thủy

Đạo diễn Darren Aronofsky sẽ mang tới thước phim bi tráng về cơn đại hồng thủy đã gột rửa Trái Đất, từng được kể trong Kinh Thánh.

Noah – người được Chúa chọn đảm nhận sứ mệnh cao cả là giải cứu các sinh vật trước cơn Đại hồng thủy sẽ nhấn chìm trong biển nước. Trong hành trình ấy, Noah và gia đình đã trải qua nhiều sự sợ hãi, niềm tin, sự hủy diệt,, khó khăn để đóng một con thuyền khổng lồ đó. Noah đã đối mặt với những mặt xấu, mặt tốt của con người…

Đánh giá Đại Hồng Thủy

Toàn bộ câu chuyện về Noah và con thuyền Ark trước khi Trái Đất chìm vào biển nước chỉ kéo dài vài trang nhưng thông điệp trong đó lại có ý nghĩa. Và sức ảnh hưởng đến hàng triệu người đến nhiều thế hệ. Noah đã đem tới những hình ảnh đẹp mắt, đặc biệt là cơn Đại hồng thủy. Những con sóng dữ tợn hàng trăm mét sẽ nhấn chìm các vùng đất, khu rừng và hàng triệu con người trong nước.

Cảnh quay trong phim được dàn dựng công phu và kỹ xảo sẽ khiến người xem cảm thấy choáng ngợp. Những đại cảnh của bom tấn trong phim sẽ khiến người xem phải xuýt xoa trước vẻ đẹp hùng tráng của đất nước này. Phim có nhiều hình ảnh gợi đến hy vọng như sự sống như con tàu, mầm non từ mặt đất, cánh chim hòa bình, cầu vồng… Sự khát máu của loài người, về chiến tranh, chết chóc, lòng tham, sự ích kỷ… cũng được xây dựng một cách hoàn hảo qua ngôn ngữ cá tính của Darren Aronofsky. 

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, phim học đường, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.net

Xem Phim