Cú pháp tìm kiếm: Đạo Mộ Bút Ký 4: Vân Đỉnh Thiên Cung Phimhaytv
dao-mo-but-ky

Đạo Mộ Bút Ký 4: Vân Đỉnh Thiên Cung

The Lost Tomb 2: Explore With the Note  (2021)
Trạng thái: Full 12 tập Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Bạch Chú, Triệu Đông Trạch ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 7.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 13 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vào năm 2021, khi lướt trên các diễn đàn, Quần Chúng Ăn Dưa sẽ “chốt” luôn được đâu là bộ phim có mức điểm Douban thấp nhất! Nếu bạn là “mọt phim” Hoa ngữ, chắc hẳn đều biết Trộm Mộ Bút Ký là series ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ. Nhưng những tác phẩm mới đã khiến mình phải ngơ ngác, ngỡ ngàng vì mức điểm Douban quá thấp. 

Tóm tắt và đánh giá phim Đạo Mộ Bút Ký: Vân Đỉnh Thiên Cung

Nội dung

Phim kể về chuyến đi của Ngô Tà, Vương Bàn Tử, Tiểu Ca, Giải Vũ Thần đã phối hợp với cơ quan Nhà nước đi điều tra băng nhóm trộm cắp. Cuối cùng tại Vân Đỉnh Thiên Cung ở núi Trường Bạch họ đã điều tra rõ âm mưu dòm ngó bảo vật của Cầu Đức Khảo. Sau đó họ đã thành công ngăn chặn hành vi trộm mộ của phần tử phạm pháp.

Đánh giá

Đầu tiên, nhìn vào tạo hình của Ngô Tà và Trương Khởi Linh là  mình đã thấy có mùi “toang” rồi! Nói một câu hơi khó nghe là diễn viên của của phần này kém sắc hơn so với những phần trước.

Ngô Tà – chàng trai xuất thân từ gia đình trộm mộ, trải qua hiểm nguy bỗng lắc mình thành nhân vật “ngốc bạch ngọt”. Một người chỉ biết cười ngô nghê và “ lơ ngơ” khi đi trộm mộ. Còn Trương Khởi Linh – “Tiểu Ca lại được “hô biến” thành anh chàng “mặt đơ” với cảnh hành động vừa ảo tung chảo. Tình tiết phim lộn xộn, thiếu logic khiến mình càng thêm thất vọng về bộ phim này. Chưa kể phim này còn cả đống “sạn”, đôi lúc mình muốn bỏ qua cũng khó nữa! 

Xem Phim