Cú pháp tìm kiếm: Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 Phimhaytv
Phim Đoạn Băng Kinh Hoàng 94

Đoạn Băng Kinh Hoàng 94

V/H/S/94  (2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Simon Barrett, Steven Kostanski, Chloe Okuno
Diễn viên: Anna Hopkins, Gina Philips, Christian Potenza, David Reale ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.2/10 điểm
Thời lượng: 103 phút
Lượt xem: 435 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 là phim kinh dị, giật gân, bí ẩn của nước Mỹ. Bộ phim do đạo diễn Simon Barrett, Steven Kostanski và Chloe Okuno chỉ đạo, với sự góp mặt của Anna Hopkins, Christian Potenza và Brian Paul.

Nội dung phim Đoạn Băng Kinh Hoàng 94

Câu chuyện nói về đạo diễn Jennifer Reeder đang bắt đầu khi đội đặc nhiệm đã đột nhập vào một ngôi nhà kho tồi tàn với ý muốn tìm được ma tuý. Nhưng họ đã bối rối và sốc khi thấy những căn phòng rùng rợn. Nó như những căn phòng ma trong mùa Halloween ở địa phương. Còn có những tác phẩm nghệ thuật đã được sắp đặt với các hình nộm và màn hình video nhấp nháy những hình ảnh vô cùng ghê rợn.

Rồi xuất hiện một số xác chết, và một số mảnh thi thể đang nằm cùng hộp sọ. Tất cả đều được quay giống như một tập phim trong thời đại kinh hoàng ở tiêu đề phim. Tiếp đến là cảnh một phóng viên tin tức đang bị mắc kẹt khi làm về truyền thuyết của Ratman. Đây là một sinh vật gặm nhấm hình người được cho là đang trốn trong cống thoát nước của thị trấn Ohio.

Phần còn lại của bộ phim là những câu chuyện tương tự như vậy. Simon Barrett đã thiết lập ba máy quay trong phòng tang lễ, để một phụ nữ trẻ điều hành các chương trình mà không ai xuất hiện

Xem Phim