Cú pháp tìm kiếm: Đồng Hồ Sinh Học Tình Yêu Phimhaytv
dong-ho-sinh-hoc-tinh-yeu

Đồng Hồ Sinh Học Tình Yêu

Love O'Clock  (2021)
Trạng thái: Full 24/24 Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Bành Sở Việt, Vương Thừa Tuyển, Quý Mỹ Hàm, Ngô Địch Phi, Quách Vân Kỳ, Cao Thiên Ni ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 7.5/10 điểm
Thời lượng: 35 phút / tập
Lượt xem: 8 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Đồng Hồ Sinh Học Tình Yêu

Phim sẽ kể về Hòa Chân – người muốn ký hợp đồng với Dữ Thư – cô đã dùng chiếc đồng hồ cổ để lấy lòng Lục Quân Chi. Khi “tặng đồng hồ” thì sức mạnh bí ẩn của nó đã bị đánh thức, hai người phải đổi đồng hồ sinh hoạt cho nhau và bắt đầu sống chung. Trong lúc ở chung, hai người dần xóa bỏ hiểu lầm và giúp đỡ nhau. 

Dưới sự giúp đỡ của Lục Quân Chi và bạn bè, Hòa Chân đã tiếp tục con đường tác giả của mình. Nhờ có Hòa Chân ở bên nên Lục Quân Chi cũng hòa hảo với bản thân trong quá khứ. Cuối cùng, hai người đã đạt được sự nghiệp mà mình yêu thích và có một tình yêu ngọt ngào.

Đánh giá phim Đồng Hồ Sinh Học Tình Yêu

Đây là một bộ phim với những tình tiết ngọt ngào, bắt đầu từ chiếc đồng hồ bị hỏng dẫn tới chuyện tình yêu ngọt ngào. Lục Quân Chi – một con người cuồng thời gian, có một bộ sưu tập đồng hồ. Hòa Chân – cô nàng sống vào ban đêm và làm việc không có quy luật, vì muốn kí được hợp đồng nên đã lấy lòng Lục Quân Chi. 

Chưa dừng lại, chiếc đồng hồ cổ này lại xảy ra vấn đề khiến hai người phải sống chung dưới một mái nhà. Mặc dù tình tiết của phim có đôi nét giống những bộ ngôn tình khác. Nhưng phim vẫn có sức hút lớn với người xem bởi những cảnh ngọt không thể bỏ qua. 

Xem Phim