Cú pháp tìm kiếm: Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết Phimhaytv
Du-Bao-Tinh-Yeu-Va-Thoi-Tiet-Forecasting-Love-and-Weather-2022-poster

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Forecasting Love and Weather  ( 2022)
Trạng thái: Full 16 tập Vietsub
Đạo diễn: Cha Young-hoon
Diễn viên: PPark Min Young, Song Kang, Yoon Park, Yura, Kim Mi Kyung, Jung Woon Sun ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9.1/10 điểm
Thời lượng: 70 phút / tập
Lượt xem: 496 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Đây là phim truyền hình của JTBC, với sự kết đôi của hai diễn viên là Song Kang và Park Min Young. Đoạn teaser của phim đã cho thấy cái nhìn về mối tình lãng mạn của hai nhân vật chính trong phim.

Phim sẽ nói về câu chuyện tình yêu của hai nhân viên từ Cục Khí tượng. Khám phá sâu về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của những nhân viên làm việc tại Cục Khí tượng, cơ quan dự báo thời tiết.

Jin Ha Kyung và Lee Si Woo là hai người có thái cực đối lập và không có điểm chung. Jin Ha Kyung thì lạnh lùng, thông minh và, làm mọi thứ theo nguyên tắc. Còn cô vẫn luôn giữ cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình riêng biệt.

Phim Hàn Quốc hay 2022

Lee Si Woo lại là một chàng trai nhiệt huyết, tự hào với chỉ số IQ 150 nhưng anh chỉ quan tâm đến thời tiết. Lee Si Woo có một tâm hồn tự do vụng về, luôn thích khám phá những điều mới mẻ và quyết tâm đạt được bất cứ điều đã đặt ra.

Đánh giá phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Trong áp phích mới cả hai nhân vật cùng hướng ánh mắt về nhau khi ngồi trên một chiếc bàn dài. Cả hai đã tạo ra một bầu không khí kỳ lạ, giống như khi không khí lạnh và không khí ấm giao nhau.

Đoạn giới thiệu đầu tiên cho thấy hai nhân vật đang làm việc trong phòng của Cục Khí tượng. Lee Si Woo đã nắm tay Jin Ha Kyung, cả hai giao tiếp bằng mắt và dần dần mỉm cười. Trong đoạn tiếp theo cho thấy cả hai đang yêu nhau sâu đậm.  Ngoài Park Min Young và Song Kang, phim còn có sự tham gia của Yoon Park trong vai chàng sinh viên Han Ki Joon. Và Yura trong vai phóng viên thời tiết hàng ngày Chae Yoo Jin.

Xem Phim