Cú pháp tìm kiếm: Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh Phimhaytv
Phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh

Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh

You Are My Sweetest Thing  (2021)
Trạng thái: Full 24/24 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật....
Diễn viên: Thái Trác Nghi, Chu Dực Nhiên, Từ Khải Hâm, Liệu Tuệ Giai, Từ Nhất Hàm ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 261 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh là phim truyền hình của Trung Quốc. Phim xoay quanh cô gái đang theo đuổi đam mê tâm lý học thì bị gia đình ngăn cản. Họ ép cô phải cưới một người mà cô không quen biết.

Tóm tắt phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh

Phim nói về sinh viên đại học 27 tuổi chuyên ngành tâm lý học – Đường Vi Vi không thể theo đuổi ước mơ. Do sự phản đối kịch liệt đến từ phía gia đình. Không những thế, vì mê tín dị đoan nên cha cô còn bắt Vi Vi kết hôn. Vì ông nghĩ bước sang tuổi 28 là tuổi xui xẻo của đời con gái. Nhưng trong cái rủi có cái may, vì đối mặt với áp lực của cha và ước mơ học tập. Đường Vi Vi trở nên trầm cảm và việc kết hôn đã bị dời lại.

Vốn là một sinh viên xuất sắc của ngành tâm lý học nhưng lại trầm cảm là một điều vô cùng khó khăn. Vì để bản thân lấy lại tinh thần, cô đã tự ý làm theo ý mình. Cô đã lập nghiệp mở một cửa hàng đồ ngọt tên “Nghe Nói”. Lúc này, Lâm Nhiên – đàn em kém 5 tuổi xuất hiện. Trong ký ức của cô cậu vẫn là một cậu em cà lơ phất phơ, dùng sự ấm áp để chiếu sáng thế giới của Đường vi Vi. Về sau cô mới biết được nam chính xem cô là Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim tình cảm hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim