Cú pháp tìm kiếm: Gấu Đỏ Biến Hình Phimhaytv
gau-do

Gấu Đỏ Biến Hình

Turning Red  (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Domee Shi
Diễn viên: Rosalie Chiang, Sandra Oh, James Hong ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9.3/10 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 1.470 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Review phim Gấu Đỏ Biến Hình

Nếu bạn đang tìm một bộ phim chiếu rạp dành cho cả gia đình, thì không thể bỏ qua phim Gấu Đỏ Biến Hình. Trong phim chúng ta sẽ được đến Toronto năm 2002 gặp Mei – 13 tuổi. Một cô nhóc đang sống cuộc đời vô cùng bình thường. Cô luôn đạt điểm cao ở trường, chơi thể thao giỏi, nhiều tài lẻ. Ấy vậy mà, mọi chuyện bỗng trở nên lộn-tùng-phèo khi Mei được tổ tiên ban cho một “phần quà”” chẳng hề mong muốn – cô sẽ biến thành gấu trúc đỏ khi cảm xúc thay đổi.

Đánh giá phim Gấu Đỏ Biến Hình – Turning Red

Phim sẽ tiếp tục chọn đề tài gia đình với loạt vấn đề quá quen thuộc. Mei là đứa trẻ “con nhà người ta” đối với các ông bố bà mẹ. Không “mọt sách” và “luôn đạt điểm A”, nhưng theo Ming – mẹ Mei, con gái cần phải cố gắng hơn nữa. Mei bị bắt phải làm theo, bất chấp nguyện vọng cá nhân của mẹ.

Phim này là một tác phẩm gia đình không hề có vai phản diện, nhưng nếu chọn “đại diện phe ác” thì ắt hẳn là Ming. Cô sát sao mọi thứ về con gái, từ bạn bè tới tình cảm một cách vô cùng đáng sợ. Cho đến khi mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát, Ming đã làm ra một hành động không thể tưởng tượng.

Xem Phim

Từ khóa