Cú pháp tìm kiếm: Gia Đình Tiểu Mẫn Phimhaytv
Phim Gia Đình Tiểu Mẫn

Gia Đình Tiểu Mẫn

A Little Mood for Love (2021)
Trạng thái: Đang chiếu tập 28/50 vietsub
Đạo diễn: Hoàng Tuấn Văn
Diễn viên: Châu Tấn, Huỳnh Lỗi, Đường Nghệ Hân, Tần Hải Lộ, Đồ Tùng Nham, Hàn Đồng Sinh, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/ tập
Lượt xem: 193 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Gia Đình Tiểu Mẫn

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Y Bác, biên kịch của phim. Gia Đình Tiểu Mẫn nói về cuộc đời của Lưu Tố Mẫn, phải một mình vất vả nuôi 2 đứa con gái. Nhưng khi các con trưởng thành lại rơi vào bất hạnh hôn nhân và phải cách ly hôn ở tuổi 30.

Lưu Tiểu Mẫn là chị lớn – có một cậu con trai, Trần Trác cũng ly hôn và có một cô con gái. Hai người trung niên tìm được niềm an ủi, dựa vào nhau để hàn gắn trái tim rạn nứt. Nhưng tình huống của họ là phải giấu mẹ ruột và không thể nói với con cái, liệu mối quan hệ giữa Tiểu Mẫn và Trần Trác có thể tiến triển được hay không?

Gia Đình Tiểu Mẫn có dàn ekip “chất muốn ngất”

Người xem vốn không chú ý đến ekip sản xuất mà chỉ thường theo dõi diễn viên hơn. Một bộ phim có dàn diễn viên không “chất” bằng ekip sản xuất nữa.

Đầu tiên, biên kịch của phim là tác giả nguyên tác, điều này đảm bảo nội dung của bộ phim được chuyển thể tốt nhất. Y Bác là một tác giả tiểu thuyết nổi tiếng ở Trung Quốc, chuyên viết truyện đô thị hiện đại, khai thác các khía cạnh đời sống thường nhật. Tiếp theo là đạo diễn Uông Tuấn – người đứng sau những thước phim như Hậu cung Như Ý truyện. 

Gia Đình Tiểu Mẫn – Quy tụ dàn diễn viên “khủng” nhất CBIZ

Một bộ phim đô thị hiện đại lại có đến 2 ảnh hậu, diễn viên cấp quốc gia, giáo viên Bắc điện. Ngoài ra còn có các diễn viên “bà mẹ quốc dân”, “ông trùm phản diện” và các tiểu sinh lưu lượng cao.

Cái tên đầu tiên chính là “quốc bảo” Châu Tấn trong vai Lưu Tiểu Mẫn. Nam chính là Huỳnh Lỗi, thường được gọi là “thầy Huỳnh”. Vì anh là một nghệ sĩ cực kỳ đa tài, diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu, biên kịch, đạo diễn, sản xuất, giám chế, lồng tiếng.. Bên cạnh đó, phim còn quy tụ dàn diễn viên “cây đa cây đề” trong làng điện ảnh. Như ảnh hậu Tần Hải Lộ, Đỗ Tùng Nham và các diễn viên trẻ, tiểu sinh lưu lượng như Đường Nghệ Hân, Chu Dực Nhiên, Hàn Đồng Sinh…

Xem thêm nhiều phim bộ khác hấp dẫn tại Phimhaytvv.net

Xem Phim