Cú pháp tìm kiếm: Gia Tộc Gucci Phimhaytv
GIA TOC GUCCI POSTER

Gia Tộc Gucci

House of Gucci  (2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Ridley Scott
Diễn viên: Jared Leto, Lady Gaga, Adam Driver, ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.7/10 điểm
Thời lượng: 2 giờ 38 phút
Lượt xem: 17 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Gia Tộc Gucci là phim điện ảnh – tội phạm của Mỹ do Ridley Scott chỉ đạo. Phim được làm theo cuốn sách The House of Gucci: A Sensational Story of Murder vào năm 2001.

Nội dung phim Gia Tộc Gucci

Năm 1978, Patrizia Reggiani – một phụ nữ trẻ trung, giám đốc văn phòng trong công ty vận tải. Trong một bữa tiệc, Patrizia đã gặp Maurizio Gucci – sinh viên luật và là người thừa kế 50% cổ phần của Gucci. 

Sau đó Patrizia đã tích cực theo đuổi Maurizio, quyến rũ anh ta. Rodolfo đã cảnh báo Maurizio rằng Patrizia chỉ mê sự giàu có và ông ta sẽ truất quyền thừa kế nếu anh ta kết hôn với Patrizia. Khi Patrizia mang thai, cô ấy dùng con mình làm cách hòa giải gia đình. 

Tiếp theo Patrizia bắt đầu lên kế hoạch để có được quyền kiểm soát Gucci bằng cách mua lại cổ phần của Aldo và Paolo. Rồi Maurizio đã tìm cách bắt Maurizio vì tội giả mạo chữ ký của Rodolfo. Patrizia vẫn cố gắng hòa giải với Maurizio, nhưng anh vẫn phớt lờ cô. Không lâu sau những kẻ sát nhân đã bắn chết Maurizio giữa thanh thiên bạch nhật ngoài tư dinh của anh ta.

Còn số phận của các nhân vật còn lại là Aldo chết vì ung thư tuyến tiền liệt và Paolo chết trong cảnh nghèo khó. Patrizia, Pina và những kẻ sát nhân đã bị kết án tù dài hạn vì tội giết người. Sau đó Gucci đã được Investcorp mua lại và quản lý thành công cho đến nay; không có thành viên nào trong gia đình Gucci còn trong công ty này.

Xem Phim