Cú pháp tìm kiếm: Giáng Ma Thiên Sư Phimhaytv
Giang-Ma-Thien-Su-The-Exorcist-2022-poster

Giáng Ma Thiên Sư

The Exorcist ( 2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Hao Zhaohe
Diễn viên: Sung Cong, Pu Tao, Sun Yao, Murphy và Liu Ya Jin. ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 78 phút
Lượt xem: 1.143 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Giáng Ma Thiên Sư – The Exorcist 

Đây là phim hành động, tình tiết của Trung Quốc do đạo diễn Hao Zhaohe chỉ đạo. Với sự góp mặt của các diễn viên như Sung Cong, Pu Tao, Sun Yao, Murphy và Liu Ya Jin. 

Ngay từ lúc thành lập triều nhà Nguyên, Hoàng đế triệu Vũ đã bắt đầu thiết lập lại các khu chính trị và quân sự. Nhằm mục đích dẹp loạn giặc trong, giặc ngoài, do đó nhà Nguyên đã trở nên rất phồn thịnh. Ti chánh viện giám sát Hồn Thiên, Bạch Nhất Đồng và Tôn Đô hộ đã tới Tây Uyển để điều tra về dịch châu chấu và dịch tả ở người. 

Viện giám sát Hồn Thiên thì phụ trách việc quan sát các hiện tượng thiên nhiên, dự báo thời tiết, làm lịch, nghiên cứu những điều bất thường/ Sau đó ghi ra các mối bất thường, nên đã giải quyết được nhiều vụ án ly kỳ khiến Hoàng đế Triệu Vũ rất tin tưởng. Ti chánh rất cổ hủ và nghiêm túc, vì thế tới đâu ai cũng im lặng nghe theo. 

Bạch Nhất Đồng thì thư thái, ngoài việc nhìn ngắm ti bàn và quan sát thiên văn, thì chả biết làm gì. Sư phụ của ti chánh thì chẳng màng thế sự, suốt ngày ở trong viện chăm chú nghiên cứu. Trong quá trình điều tra dịch châu chấu, Bạch Nhất Đồng và Tôn đô hộ đã thấy một hang động. 

Xem Phim