phim Giáng Sinh Năm Ấy

Giáng Sinh Năm Ấy

Last Christmas (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Paul Feig
Diễn viên: Emilia Clarke, Henry Golding, Emma Thompson, Michelle Yeoh, Patti LuPone ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 103 phút
Lượt xem: 159 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Giáng sinh đang càng lúc càng tới gần và trong cơ duyên lễ này hãy đừng bỏ lỡ giáng có năm sinh là ấy ( last christmas ) – một bộ phim được người chỉ đạo nghệ thuật paul feig dành dành tặng mùa giáng sinh hiện nay với những video đầy xúc cảm.

Giáng được sinh ra vào năm ấy là bộ phim rêu rao về kate – quý cô đang công tác tại một cơ sở bán đồ giáng sinh của một người phụ nữ người hoa khó thỏa hiệp. kate đang rơi vào tình thế khốn cùng lúc bỏ nhà đi vì không chịu đựng nổi tính càu nhàu của mẹ, tuy nhiên lại thiếu hẳn một chốn dung thân ;công tác cũng không đâu vào đâu lúc các buổi thử giọng tuần tự không thành công và phải chấp thuận việc bán hàng để lo cho gia đình qua ngày .

Giữa hồi đời sống như một mối tơ vò, kate đã gặp được tom – một chàng trai lạ kỳ với những triết lý về đời sống cũng rất lạ kỳ. từ hình ảnh đầu tiên không mấy tốt đẹp , họ đã mỗi ngày thêm thân tình với nhau và kate từ từ nhận thấy đời sống của cô trở nên tốt hơn bắt đầu từ thời điểm có tom. Tuy nhiên lúc con tim biết rung cảm đồng thời là khoảng thời gian cô biết mọi chuyện trước đây không phải là sự thực, anh chàng khiến cô chuyển đổi cuộc tái tạo từ biệt cô theo cách đau nhức nhất mà cô chẳng thể điều chỉnh được bất kể điều gì .

Giáng được sinh ra vào năm ấy là một bộ phim tâm thế dịu dàng, cung cấp cho người xem một câu chuyện có phần u ám nửa đầu phim tuy nhiên càng về sau sự việc trong phim càng trở nên ấm lòng và sức sống dẻo dai hơn. Những cung bậc xúc cảm người xem sẽ kinh qua từ thất vọng , ủ dột, buồn chán, cho đến vui thích, vui vẻ, rồi lại đớn đau, tổn hại. Bộ phim giúp mọi người hiểu rằng dù trong những trường hợp xấu nhất, tuy nhiên chỉ cần mọi người liên tục nỗ lực và luôn dùng thái độ tốt tuyệt đẹp để đối mặt với toàn bộ thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn và tốt đẹp hơn cực kỳ nhiều.

Lúc giám soát phim , ngoài cảm nhận ấm cúng mà kết quả đem đến, người xem cũng sẽ có được những tiếng cười khoái chí với những tình cảnh khôi hài nền nã được cài cắm khôn khéo trong phim mà không khiến xúc cảm khán giả bị thay đổi thình lình. Cú twist sau cùng có khả năng khiến nhiều người bất ngờ , tuy nhiên đó lại là lời nhắn chính của bộ phim muốn truyền đạt. Sự tin tưởng và hy vọng mà người khác cung cấp cho một ai đó thực thụ rất quý báu, nó sẽ giúp người đó có đủ lòng can đảm để bước về ở đằng trước đối mặt với những đọa đày và luôn sống cởi mở để yêu quý những người xung quanh .

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim