Cú pháp tìm kiếm: Giây Thứ 12 Phimhaytv
Phim Giây Thứ 12

Giây Thứ 12

The Twelfth Second (2021)
Trạng thái: Full 36/36 tập Thuyết Minh
Đạo diễn: Trần Lực Đống
Diễn viên: Nhậm Trọng, Thạch Triệu Kỳ, Triệu Nghị, Trương Thu Ca, Vạn Thiến, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/ tập
Lượt xem: 320 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Giây Thứ 12

Triệu Diệc Thần – đội trưởng đội cảnh sát hình sự Nam Giang, một người nội tâm kín đáo. Nhiều năm làm cảnh sát đã giúp cho Triệu Diệc Thần có cái nhìn nhạy bén và phán đoán chuẩn xác đối với tội phạm. Trước đây anh có quen với Hồ Gia Anh ở một trường đại học.

8 năm trước, Hồ Gia Anh đang mang thai 6 tháng đột nhiên mất tích, chỉ để lại một cuộc điện thoại 11 giây. 8 năm sau, Triệu Diệc Thần lại nhận được các manh mối nặc danh, cũng tìm thấy con gái bị mắc chứng mất khả năng nói. Ngoài ra anh còn biết được tin vợ đã qua đời từ 1 năm trước. Khi tiếp tục điều tra về chân tướng cái chết của vợ, Triệu Diệc Thần đã phát hiện thân phận thực sự của cô. 

Thì ra Hồ Gia Anh vốn có xuất thân bần hàn, nhưng thân phận thật lại là con gái nuôi của phú hào – Hứa Vân Phi. Hứa Hàm có một em gái song sinh là Hứa Liên, tướng mạo của hai người rất giống nhau. Nguyên nhân Hứa Hàm qua đời có rất nhiều sơ hở, nhưng cảnh sát lại không thể tìm được chứng cứ. 

Cùng thời điểm đó, đám tội phạm mà Triệu Diệc Thần điều tra nhiều năm đã để lộ chân tướng. Bọn chúng lừa bán người, buôn bán ma tuý, bài bạc và có liên quan đến Hứa Liên. Trong đám sương mù dày đặc, thật giả lẫn lộn, sau cuộc gọi 11 giây, chính nghĩa cũng sẽ được tái hiện.

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim