Cú pháp tìm kiếm: Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở Phimhaytv
Gio-Mat-Trang-Thanh-Hoa-Dua-No-2021-poster

Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở

The Flowers Are Blooming  (2021)
Trạng thái: Full 24 tập Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Hứa Giai Kỳ, Huỳnh Thánh Trì, Mã Chấn Hoàn, Lý Gia Huy, Phù Nhã Ngưng, Ngô Dạng, Tống Hàm Vũ, Dương Vân Huyến ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.1/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 18 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở

Phim sẽ kể về Tiêu Quốc Vĩnh Gia, Chiêu Hòa công chúa – Trần Lãng Nguyệt vì thích công trình kiến trúc nên đã trốn khỏi cung. Sau đó gia nhập vào đội thủ công Mộc Vũ do thiên tài Lý Thanh Phong và La Duệ thành lập. Khi đội thủ công vừa trải qua giai đoạn chết đi sống lại, sáu thiếu niên có tính cách khác nhau đã tập trung lại vì lý tưởng của riêng mình. Họ đã cùng xây những kiến trúc lạ thú vị, từ lầu xanh đến nhà ma, cầu cống, phòng ốc thô sơ đến lầu tháp triều đình… Trải qua nhiều trắc trở, tình cảm giữa họ cũng đi qua những quanh co khúc khuỷu.

Netizen Trung tố “Gió Mát Trăng Thanh” của Hứa Giai Kỳ: Phong cách sao chép Cúc Tịnh Y ảnh 15

Đánh giá phim Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở

Đây là phim do Hứa Giai Kỳ đóng chính, vai công chúa Lãng Nguyệt đam mê kiến trúc. Phim này không có Cúc Tịnh Y, nhưng netizen lại bình luận rằng cứ thấy Cúc Tịnh Y ở khắp mọi nơi. Ví dụ như cảnh phụ kiện tóc bị rơi, khiến tóc xõa ra, quay đầu slow-motion đều y chang.

Sự tương đồng về cốt truyện của phim và Gia Nam Truyện có thể thấy qua hai nhân vật nữ chính. Một người là công chúa, một người là quận chúa, cả hai đều thích tự do và đều dùng diều lớn bay ra khỏi cung điện. Nếu Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y) trốn khỏi cung vì thích thiết kế máy móc, thì Lãng Nguyệt (Hứa Giai Kỳ) lại đam mê thiết kế kiến trúc. Thực ra điểm chung trong hai cốt truyện vốn không lớn, về cơ bản là cách phát triển có nhiều khác biệt. 

Xem Phim