Cú pháp tìm kiếm: Godzilla Đại Chiến Kong Phimhaytv
Godzilla Đại Chiến Kong

Godzilla Đại Chiến Kong

GODZILLA VS. KONG (2021)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Adam Wingard
Diễn viên: Alexander Skarsgard, Brian Tyree Henry, Kyle Chandler, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall ,...
Quốc gia: Phim Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 113 phút
Lượt xem: 18.781 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Godzilla đại chiến  Kong, khi thủ lĩnh của các Titan gặp nhau, liệu đây có phải tình cờ?

Đây là bộ phim được mong chờ nhất trong vũ trụ quái vật “MonsterVerse” hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc đụng độ đáng mong chờ nhất
Godzilla Đại Chiến Kong
Godzilla Đại Chiến Kong

*Nội dung phim: 

Sau khi Godzilla đánh bại Ghidorah thì cuộc sống trên Trái Đất cũng được trở về trạng thái cân bằng, Kong cũng được biết đến sau khi các nhà thám hiểm trở về từ Skull Island. Và với tham vọng phục vụ mục đích nghiên cứu khoa học cũng như nỗ lực bảo vệ Kong trước Godzilla, con người đã nhốt Kong ở một khu nuôi dưỡng nhân tạo, vì “một nước không thể có hai vua” khi Kong giờ đây cũng trở thành một linh trưởng thực thụ. Cho đến một hôm Godzilla xuất hiện và tấn công trụ sở của một công ty công nghệ tên là Apex, điều này đã khiến con người lo ngại cho sự an toàn của con người với Godzilla, liệu cả hai còn chung sống hòa bình. Và người đứng đầu Apex đã đề nghị với vị giáo sư địa chất về nguồn năng lượng ở Trái Đất rỗng có thể sẽ giúp con người chống lại Godzilla và muốn Kong là người dẫn đường đến đó, vì chỉ có Titan mới nhận biết được đâu mới là lối về nhà. Nhưng mục đích thật sự chính của Apex chính là khơi mào cuộc chiến giữa hai Titan để diệt trừ 1 và dùng MechaGodzilla tiêu diệt kẻ cuối cùng. Nhưng có vẻ như Apex đã sai lầm.

*Yếu tố hấp dẫn:

Cốt truyện không quá mới mẻ, dễ đoán nhưng bù lại là những cảnh đụng độ đặc sắc ngang tài ngang sức của Kong và Godzilla, từ cuộc chạm trán đầu tiên trên biển, cuộc đụng độ thứ hai ở Hong Kong và cả hai hợp sức tiêu diệt MechaGodzilla.

*Hạn chế:

Tuy là một bom tấn nhưng Godzilla đại chiến Kong cũng vấp phải những sự phi logic không đáng có, yếu tố “con người” trong phim đan xen trong phim có vẻ như chỉ là một thứ đồ nhỏ nhoi, không như Godzilla – King Of Monster, khia các Titan bị đánh thức con người luôn nhận được lời cảnh báo, lệnh sơ tán để đảm bảo an toàn. Còn ở Godzilla đại chiến Kong con người vẫn thản nhiên chạy tán loạn và gào thét trước sự xuất hiện của hai Titan mặc cho mạng sống có thể bị đe dọa.

*Âm thanh – hình ảnh:

Hình ảnh Godzilla hay Kong đều giữ được vẻ nguyên bản từ hai phần phim trước, các cảnh vật trong phim được dựng khéo léo, kỹ xảo không đơn giản là lửa cháy, máy bay rơi mà bộ phim đã mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thực nhất. Vì đây là phim quái vật nên âm thanh cũng đóng một vai trò quan trọng không kém: từ bước chân của Kong, tiếng gầm của Kong, Godzilla, tiếng lặn xuống nước của Kong, hơi thở của Kong, tiếng Godzilla phóng nguồn năng lượng tất cả đều được miêu tả chân thực. 
Xem nhiều phim hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim