Cú pháp tìm kiếm: Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn Phimhaytv
Phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

My Fated Boy  ( 2021)
Trạng thái: Full 29/29 tập TM
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Lý Khê Nhuế, Hà Dữ, Thượng Bạch, Điền Hi Vi ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 35 phút / tập
Lượt xem: 299 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn có sự tham gia của Lý Khê Nhuế và Hà Dữ. Phim nói về chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp thanh mai trúc mã kém nhau 7 tuổi. Trải qua những thay đổi trong cuộc sống, cả 2 đều đổi khác, gặp lại nhau và cùng trưởng thành.

Tóm tắt phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

Lâm Dạng – “chị già” 31 tuổi, siêng năng làm việc nhưng cuộc sống vẫn không khá lên nổi. Cô vẫn chưa có nhà riêng và căn hộ cô đang ở cũng phải trả tiền thuê hàng tháng. Lục Chính An – chàng trai 24 tuổi, thanh mai trúc mã lúc xưa của Lâm Dạng. Anh vừa trở về từ nước ngoài sau thời gian du học, cố gắng bước vào cuộc sống của Lâm Dạng. 

Vì lý một do bất đắc dĩ, nên Lâm Dạng phải để Chính An ở chung với mình. Từ đó câu chuyện của hai người đã chính thức được bắt đầu. Cuộc sống tẻ nhạt và trái tim ngủ say của nữ chính đã được đánh thức bởi tình cảm của nam chính. Cả 2 đã cùng nhau vẽ lên một cuộc sống tươi đẹp trong tình yêu.

Mặc dù diễn viên chính không phải tuyến đầu, nhưng mức độ nổi tiếng của phim cũng không ngừng tăng cao. Không thua kém gì so với những bộ phim được phát sóng cùng thời điểm. Cốt truyện của phim khai thác về mặt tâm lý, tình cảm, vấn đề “tuổi tác và sự nghiệp”. Phim còn nhận được khá nhiều phản hồi tích cực trên Douban, được xếp vào danh sách những bộ phim hay trong năm 2021.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim