Cú pháp tìm kiếm: Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Phimhaytv
hanh-phuc-nho-cua-anh

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

My Little Happiness (2021)
Trạng thái: Full 28/28 Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Đường Hiểu Thiên, Hình Phi, Lý Xuyên, Hoàng Nhất Lâm ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 7.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 14 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là phim ngôn tình có sự góp mặt của “bạn gái quốc dân” Hình Phi. Và mỹ nam Đường Hiểu Thiên vốn không lập được thành tích, cơn sốt, đi nhanh như một cơn gió.

Tóm tắt phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Phim theo mô-típ quen thuộc, nói về cô nàng Tùng Dung bị bắt đi du học ngành kinh tế. Yêu cầu cuối cùng của mẹ cô là cô là phải được định cư ở nước ngoài. Nhưng Tùng Dung lại muốn làm luật sư nên cô đã lén về nước, giấu mẹ rồi tìm việc trong nước. Nhưng trong lúc thực tập, cô đã gặp phải nhiều ải khó khăn với Ôn Thiếu Khanh.

Đánh giá phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Mô-típ ngôn tình sủng đã bắt đầu nhàm chán trong mắt khán giả. Rất nhiều bộ phim đã thất bại, không tạo nên dấu ấn, huống chi là một tác phẩm ngọt từ đầu chí cuối như phim này. Suốt cả phim không ngược một phút nào. Điều này khiến nhiều thiếu nữ rung động, nhưng dễ dàng coi đây là sự vô vị, lặp đi lặp lại nhiều lần. Nam chính Đường Hiểu Thiên cao ráo, sexy nhưng bị đánh giá là diễn xuất cứng đơ, khó tạo ra phản ứng hóa học. Ngoài ra Đường Hiểu Thiên cũng gặp thất bại trong phim Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta với Tôn Thiên. 

Xem Phim