Cú pháp tìm kiếm: Hợp Đồng Hôn Nhân Phimhaytv
Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

Hợp Đồng Hôn Nhân

Konin Todoke ni Han wo Oshita dake desu ga   (2021)
Trạng thái: Full 10/10 tập vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật....
Diễn viên: Đang cập nhật.... ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.4/10 điểm
Thời lượng: 60 phút/ tập
Lượt xem: 366 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hợp Đồng Hôn Nhân (2021) được dựa trên bộ truyện tranh Konin Todoke ni Han wo Oshita dake desu ga 

Nội dung phim Hợp Đồng Hôn Nhân

Akiha 27 tuổi, hiện đang độc thân, làm thiết kế tại Morita Design. Cô thích có một cuộc sống độc thân và không có ý định sẽ kết hôn. Một ngày kia, khi đang đi uống rượu, cô vô tình gặp Shu. Trong lúc họ uống rượu cùng nhau, cô đã nói với anh rằng bây giờ cô không muốn kết hôn. Nhưng bà cô lại muốn cô phải kết hôn, sau đó, Shu đã yêu cầu cô hãy kết hôn với anh. Cô cho rằng anh quá lố bịch nên đã từ chối lời cầu hôn đó.

Lúc này, Shu 30 tuổi và đang làm việc trong một công ty quảng cáo. Anh rất siêng năng và được nhiều đồng nghiệp cũng như khách hàng tin tưởng. Vì một vài lý do cụ thể nên anh đang tìm một người để kết hôn giả. Đây là lý do vì sao anh lại cầu hôn Akiha Okada.

Hiện tại nhà hàng do bà của Akiha làm chủ cũng sắp phá sản. Vì bà của mình, cô đã chấp nhận lời cầu hôn của Shu với điều kiện anh phải cho bà vay năm triệu yên. Sau đó họ đi đăng ký kết hôn và bắt đầu chung sống như một cặp vợ chồng. Khi sống cùng nhau, Akiha đã bị Shu thu hút và cô biết được lý do tại sao Shu lại muốn kết hôn giả.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim