Cú pháp tìm kiếm: Hoa Đăng Sơ Thượng Phimhaytv
Phim Hoa Đăng Sơ Thượng

Hoa Đăng Sơ Thượng

Light The Night  (2021)
Trạng thái: Full 8/8 tập Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Lâm Tâm Như, Dương Hữu Ninh, Dương Cẩn Hoa, Lưu Phẩm Ngôn, Trương Hiên Duệ ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.8/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 193 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Hoa Đăng Sơ Thượng

Phim xoay quanh những người phụ nữ phải kiếm sống trong hộp đêm vào những năm 1980 tại Đài Bắc. Họ phải sống giữa ranh giới tốt xấu, sự dằn vặt, đau khổ trong tình bạn và tình yêu. Phim cũng tái hiện lại “văn hóa điều thông” – hiện tượng phổ biến của xã hội Đài Loan. Tức là các tiếp viên phải trò chuyên ngọt ngào, làm mọi cách để bán được rượu. Nhưng khác ở phố đèn đỏ là các cô gái “điều thông” sẽ không phải giao dịch tình dục.

Hoa Đăng Sơ Thượng – Ai có động cơ sát hại má mì Sue 

Phim đan xen những án mạng tháng 10 năm 1988 với các biến cố. Điều khiến Phim trở nên gây cấn  ngay từ những phút đầu tiên, biên kịch đã cuốn người xem vào mê trận “Ai là nạn nhân?”. Sau hình ảnh về một xác nữ bị chôn vùi trên rừng, là câu chuyện về 3 tháng trước. Phim đã lật mở từng số phận của những phụ nữ ở đây. 

Rose (Lâm Tâm Như) khóc thảm thương trước xác chết của bạn thân Sue. Thì gười xem đã đặt hàng loạt mối nghi ngờ về 3 nhân vật có khả năng là kẻ sát nhân. Người đầu tiên là Yuri và gã bạn trai có dính dáng đến ma túy. Yuri là một nhân vật bí ẩn, vì người yêu mà làm tất cả, kể cả việc giao “hàng” cấm. Sue đã từng tịch thu “gói hàng” nên sát hại má mì của cô cũng là điều dễ lý giải. 

Người tình nghi thứ 2 là A Quý – người phụ nữ muốn thoát khỏi chốn phức tạp này khi nhan sắc héo úa. Cô có tình cảm với Nakamura và mong ông sẽ mang cô về Nhật, nhưng lọ lem lại không phải là cô. Sue đã rời khỏi quán rượu và theo Nakamura về Nhật, chấp nhận lời cầu hôn, trở thành vợ của ông. Nên khả năng A Quý vì ghen tức mà giết “tình địch” là có. Ngoài ra, Aiko là người cuối cùng trong danh sách, cô đã từng vì Hà Dư Ân mà trả thù Sue. Nhưng động cơ để cô tự tay giết người là không hề cao. 

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim bộ, phim tình cảm khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim