Cú pháp tìm kiếm: Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Truyền hình) Phimhaytv
Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Truyền hình)

Never Gone  (2018)
Trạng thái: Full 36/36 Vietsub
Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 205 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Năm 2016, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây bản điện ảnh đã được công chiếu với sự tham gia của Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm. Sự thất bại thảm hại của phim khiến ai cũng ngỡ ngàng. 

Tóm tắt phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây nói về Tô Vận Cẩm và Trình Tranh quen biết nhau khi còn học cấp 3. Trình Tranh có hảo cảm với Tô Vận Cẩm nhưng không biết làm cách nào để tiếp cận cô. Anh còn thường xuyên để cho Vận Cẩm rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, nhưng Tô Vận Cẩm lại rất cảm động. Nhưng cô biết hoàn cảnh gia đình khác nhau nên vẫn tránh né sự ” quan tâm ” của Trình Tranh

Sau khi vào đại học, Trình Tranh vì Tô Vận Cẩm mà chuyển trường, tiếp tục theo đuổi cô. Sau khi tốt nghiệp, bước vào xã hội, Tô Vận Cẩm bận bịu công việc, Trình Tranh lại oán giận cô. Những hiểu lầm và mâu thuẫn không ngừng, cuối cùng Tô Vận Cẩm đã quyết định chia tay. Sau đó anh buông bỏ mọi thứ, tự dựa vào sức của mình làm nên sự nghiệp. Cuối cùng khi Tô Vận Cẩm quay đầu thì Trình Tranh vẫn luôn ở đó chờ cô, rồi cả hai cùng kết hôn.

Tạo hình nhân vật trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Tạo hình của Tô Vận Cẩm và Trình Tranh vào thời niên thiếu không được khán giả đánh giá cao. Tô Vận Cẩm thời niên thiếu là một cô gái thôn quê, không xinh đẹp, cũng không có thành tích học tập nổi bật. Nhưng tạo hình của cô lại khiến khán giả nghĩ cô ấy là một tiểu thư có xuất thân danh môn. Từ cách trang điểm cho đến ánh mắt đều toát ra vẻ đẹp của một cô gái giàu có, không giống với nguyên tác.

Trình Tranh thời niên thiếu là người giàu có, đẹp trai học giỏi, mọi mặt đều ổn. Những hình ảnh của anh lại có phần giản dị và thiếu những yếu tố đặc biệt của thiếu gia khiến anh hơi nhạt nhòa. Trình Tranh vốn không ưa thích những cô gái mạnh mẽ nhưng lại phải lòng Tô Vận Cẩm ngoài lạnh trong nóng. Thật may mắn khi tạo hình của nhân vật chính khi trưởng thành không khiến khán giả thất vọng. Hình ảnh của Dương Tử San và Hàn Đông Quân đã khẳng định được sự vượt trội của nhân vật. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim