Cú pháp tìm kiếm: Hóa Ra Em Rất Yêu Anh Phimhaytv
Phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh

Crush  (2021)
Trạng thái: Full 24/24 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Lâm Ngạn Tuấn, Vạn Bằng, Lý Gia Hào ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 592 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh

Sau khi bị Ngụy Hạo và Hứa Thiến phản bội, Tang Vô Yên – sinh viên năm cuối ngành phát thanh đã gặp được chàng khiếm thị Tô Niệm Khâm. Từ đó mở ra duyên phận của cả hai.

Sau khi trải qua nhiều biến cố, thiếu gia Tô Niệm Khâm đã trầm lặng, lạnh lùng hơn. Tang Vô Yên đã cố chấp bước vào cuộc sống của Tô Niệm Khâm, sưởi ấm lòng anh. Nhưng chuyện tình cảm của cả hai gặp nhiều thử thách và họ đành buông tay nhau. Ba năm sau, Tang Vô Yên đã phát hiện Tô Niệm Khâm vẫn ở chỗ cũ chờ đợi cô.

Diễn xuất của diễn viên trong Hóa Ra Em Rất Yêu Anh

Lâm Ngạn Tuấn

Lâm Ngạn Tuấn đảm nhận vai nam chính Tô Niệm Khâm trong phim. Vừa giống nhưng cũng khác biệt với các nam chính trong phim ngôn tình khác. Ngoài thân phận thiếu gia khiếm thị lạnh lùng, anh còn là Nhất Kim – nhạc sĩ tài hoa. Đây là vai diễn khá khó đối với nhiều diễn viên vì Tô Niệm Khâm là một chàng trai mù có đôi mắt đẹp như ngọc. Lâm Ngạn Tuấn đã thành công bắt được vai diễn, dù không thể thể hiện nhiều biểu cảm.

Vạn Bằng

Vạn Bằng đảm nhận vai Tang Vô Yên trong phim. Cô phát thanh viên lương thiện, ấm áp, cứng đầu. Cô quyết tâm chinh phục ước mơ, sẵn sàng từ bạn thân thiết khi bị phản bội. Cô mạnh mẽ bước vào cuộc sống của Tô Niệm Khâm và kéo anh khỏi những vết thương. 

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, phim hành động hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim