Cú pháp tìm kiếm: Hoa Tuyết Điểm Phimhaytv
Phim Hoa Tuyết Điểm

Hoa Tuyết Điểm

Snowdrop  (2021)
Trạng thái: Đang chiếu tập 5 vietsub
Đạo diễn: Jo Hyun Taek
Diễn viên: Jung Hae In, Kim Ji Soo, Jang Seung Jo, Yoo In Na, Kim Hye Yoon, Yoon Se Ah ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 60 phút/ tập
Lượt xem: 711 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Hoa Tuyết Điểm

Phim được lấy bối cảnh ở Seoul vào những năm 1987, nói về chuyện tình yêu của Im Su Ho. Anh là một điệp viên của Bắc Triều Tiên, trong một lần bị truy đuổi chạy vào ký túc xá, anh đã gặp Eun Young Ro. Cô gái anh đã từng gặp trong buổi hẹn hò nhóm, cô đã chăm sóc vết thương cho anh. Sau đó mối quan hệ của hai người cũng bắt đầu phát triển. 

Đánh giá phim Hoa Tuyết Điểm

Lúc mới đọc nội dung và xem teaser mà nhà đài thì mình không nghĩ phim sẽ xuất sắc như vậy. Đây là lần đầu tiên mình xem được một bộ phim có màu sắc như vậy. Một điểm mình thích nhất trong phim là thể hiện đúng chất năm 80. Qua bối cảnh, màu sắc, âm nhạc, thời trang với những chiếc mũ beret và họa tiết caro. Mình cảm thấy mọi thứ đều được đầu tư rất chỉnh chu, không hề có cảm giác “giả cổ”. 

Từ dàn diễn viên chính đến phụ, cho đến quần chúng chỉ cần liếc qua cam một lần cũng rất chỉn chu. Không khí và màu sắc mang cho mình cảm giác ấm cúng như không khí của những ngày cuối năm. Diễn xuất của Jisoo khiến mình không cảm thấy lúng túng mà lo lắng rằng cô không hợp với bạn diễn. Tình tiết phim hồi hộp, gay cấn, màn trèo tường của Young Ro cũng khiến mình hồi hộp từng giây. Tuy nhiên, nhiều cú twist trong những tập tiếp theo được cho là sẽ buồn lắm. 

Xem thêm nhiều phim bộ khác hấp dẫn tại Phimhaytvv.net

Xem Phim