Cú pháp tìm kiếm: Kẻ Lừa Đảo Trên Tinder Phimhaytv
Ke-Lua-Dao-Tren-Tinder-The-Tinder-Swindler-2022-poster

Kẻ Lừa Đảo Trên Tinder

The Tinder Swindler (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Cecilie Fjellhøy, Erlend Ofte, Arntsen Erlend, Kristoffer Kumar ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 114 phút
Lượt xem: 208 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Kẻ Lừa Đảo Trên Tinder 

Đây đang là một trong những bộ phim hot nhất trên Netflix, phim mang phong cách hồi hộp, giật gân. Phim sẽ theo chân ba cô gái Pernilla, Cecilie, Ayleen. Và hành trình họ đi vạch mặt gã lừa đảo có tên là Simon Leviev. 

Simon hay lên ứng dụng hẹn hò Tinder, lập ra profile là con trai của trùm kim cương Isarel để lừa những cô gái cả tin. Những người trông chờ một tình yêu cổ tích. Trong suốt công cuộc lừa đảo của mình, Simon Leviev đã lừa đảo được hàng triệu USD. Ba nạn nhân kể trên, mỗi người đã đưa cho hắn khoảng 250 – 400 ngàn USD vì tin rằng có thể có một cuộc sống tốt đẹp.

Đánh giá phim Kẻ Lừa Đảo Trên Tinder

Phim rất xuất sắc khi đem đến góc nhìn đa chiều về sự việc này. Đầu tiên là góc nhìn của những cô gái, họ từ lơ lửng trên mây khi được tán tỉnh bởi một người đàn ông lịch lãm, cho đến khi biết mình bị lừa đảo. Có thể bạn đang trách họ quá nhẹ dạ nhưng cứ nhìn những chiêu trò lừa đảo bài bản của Simon Leviev, bạn sẽ không khỏi xót xa và căm phẫn. 

Kẻ lừa đảo trên Tinder còn đưa ra thủ pháp tương phản, khi Simon thả ga tiêu tiền vào ăn chơi. Chúng ta sẽ thấy những khuôn mặt đau khổ, hoảng loạn của nạn nhân vì hóa đơn nợ nần cứ tràn ngập. Nhịp phim dồn dập, không cho khán giả một phút nghỉ ngơi, liệu Simon Leviev có nhận được sự trừng phạt thích đáng hay không? 

Xem Phim