Cú pháp tìm kiếm: Khách Sạn Bí Ẩn Phimhaytv
Phim Khách Sạn Bí Ẩn

Khách Sạn Bí Ẩn

Hotel Del Luna  (2019)
Trạng thái: Full 16/16 Thuyết minh
Đạo diễn: Oh Choong Hwan
Diễn viên: IU, Yeo Jin Goo, Shin Jung Keun, Bae Hae Sun, P.O, Kang Mi Na, Jeong Dong Hwan, Seo Yi Sook, Kang Hong Suk, Lee Do Hyun, Lee Tae Sun, Cho Hyun Chul, Park Yoo Na ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 80 phút / tập
Lượt xem: 913 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Khách Sạn Bí Ẩn là phim giả tưởng, nói về những hiện tượng siêu nhiên đã xảy ra tại khách sạn bí ẩn Hotel del Luna. Ở đây sẽ hội tụ những hồn ma lang thang trong sảnh. Yeo Jin Goo – chủ của khách sạn ưu tú, trải qua nhiều chuyện cuối cùng anh ấy cũng có thể điều hành khách sạn này. IU sẽ đóng vai phụ nữ gắt gỏng, xấu tính, bị nguyền rủa và bị trừng phạt vì những hành động sai trái.

Nội dung phim Khách Sạn Bí Ẩn

Đây là bộ phim lãng mạn – kỳ ảo về những linh hồn lang thang. Vẻ đẹp huyền ảo của khách sạn chỉ được nhìn thấy bởi những linh hồn không thể siêu thoát ở chốn trần thế. Trong mắt người thường, nó chỉ là một tòa nhà 10 tầng tồi tàn ở trung tâm thành phố Seoul.

Những linh hồn tìm thấy khách sạn khi ánh trăng sáng sẽ được trải nghiệm dịch vụ VIP không hề có ở thế giới thật. Phim nói về một người quản lý khách sạn ưu tú, sau này trở thành quản lý. Cùng với chủ tịch xinh đẹp nhưng nóng tính – Jang Man Wol. Cô đã bị giam 1000 năm vì đã gây nên một tội ác, hai người cùng nhau điều hành khách sạn này.

JANG MAN WOL (IU)

Jang Man Wolchủ tịch của Hotel Del Luna, người bị nguyền rủa vì tội lỗi trong quá khứ. Vì không thể tìm ra người gây ra tội lớn hơn mình nên cô đã bị giam 1000 năm ở khách sạn. Cô xinh đẹp và thanh lịch như vầng trăng, nhưng bên trong là một tâm hồn già cỗi, cáu kỉnh.

Vì không thể nhớ được quá khứ nên cô không biết mình đã phạm tội gì. Vì không thể bước ra khỏi khách sạn nên cô đã lợi dụng điểm yếu của con người. Sau đó ràng buộc họ với bản hợp đồng làm thuê cho khách sạn.

Sau một đêm nằm ngủ bên Chan Sung, cô bắt đầu mơ thấy những giấc mơ của 1000 năm trước. Nhờ ngủ chung giường với Chan Sung, cô dần phát hiện tội lỗi đã bị lãng quên của mình.

GOO CHAN SUNG (YEO JIN GOO)

Bề ngoài anh là một người lý trí và lì lợm, nhưng bên trong là một chàng trai tự ti. Thực ra, cậu có một trái tim khá đơn thuần, dễ bị dụ dỗ. Cậu rất vui khi được thăng tiến trở thành trợ lý quản lý trẻ tuổi nhất của một chuỗi khách sạn. Nhưng vì một lời hứa ngốc nghếch của bố cậu và Jang Man Wol nên cậu đã bị ‘bán’ cho Hotel Del Luna.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, tiên hiệp khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim