Cú pháp tìm kiếm: Khanh Khanh Ngã Tâm Phimhaytv
Phim Khanh Khanh Ngã Tâm

Khanh Khanh Ngã Tâm

My Heart  (2021)
Trạng thái: Đang chiếu 20/24 thuyết minh
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Cốc Gia Thành, Trình Tiêu, Vương Nhất Phi, Dương Trạch, Hải Nhất Thiên, Vương Nghệ Nặc, Tống Văn Tác, Khưu Hồng Hải ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 226 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Khanh Khanh Ngã Tâm

Phim lấy bối cảnh giả tưởng nơi con người muốn tu luyện phải dựa vào đá linh lực. Người người nhà nhà mỗi ngày đều tu luyện, nâng cao linh lực. Chỉ có Lộ Khanh Khanh là trăm ngày như một, luôn là “phế vật” không có sức mạnh, dậm chân tại chỗ.

Cho đến một ngày, Lộ Khanh Khanh vô tình đụng “đệ nhất ăn chơi” Tấn vương Nam Cung Nhất Hân. Cô vui mừng hơn khi biết ở gần Nam Cung Nhất Hân là có thể tăng linh lực. Bắt được “thần khí linh lực” thì làm sao cô có thể bỏ qua. Sau đó cô liền dùng trăm phương nghìn kế, mặt dày tiếp cận Nam Cung Nhất Hân. Còn vị vương tử đào hoa kia lại vì những sự tiếp xúc của cô mà rung động tâm can.

Liệu khi biết cô chỉ có ý lợi dụng mình, Nam Cung Nhất Hân có tức giận và ghét bỏ cô không ? Hay Lộ Khanh Khanh sẽ là người rơi vào lưới tình với vương tử trước?

Khanh Khanh Ngã Tâm – mô tuýp huyền huyễn, hài hước

Tuy motif phim cổ trang huyền huyễn không còn mới mẻ nhưng bất cứ bộ nào lên sóng cũng được khán giả yêu thích. Bởi vì sự khác biệt trong cốt truyện, sự hài hước, ngọt ngào.

Khanh Khanh Ngã Tâm hội tụ đủ yếu tố để trở thành một bộ phim đáng yêu thích. Một cô nàng tiểu thư “vô dụng” gặp được thần khí cực kỳ tốt nên lúc nào cũng tìm cớ bám lấy. Thậm chí là khoác tay, ôm eo, hôn má hôn môi… Một chàng công tử bề ngoài phong lưu, nhưng thực ra rất lương thiện gặp sự tấn công dồn dập của tiểu thư kia không cách nào chống đỡ. Hai người sẽ có những cảnh vừa hài hước vừa ngọt ngào đến sâu răng.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim tình cảm hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim