Cú pháp tìm kiếm: Khởi Đầu Phimhaytv
khoi-dau

Khởi Đầu

Reset  (2022)
Trạng thái: Full 15/15 tập vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật.....
Diễn viên: Bạch Kính Đình, Lưu Dịch Quân, Lưu Đào, Triệu Kim Mạch ,...
Quốc gia: Trung Quốc,
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/tập
Lượt xem: 148 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Xem Phim Khởi Đầu | Reset (2022) Full HD Tại Phimhaytv Phim bộ ăn khách của Hoa Ngữ

Nội dung phim kể zề cuộc gặp gỡ tình cờ giữa nữ sinh viên đại học Lý Thi Tình (do Triệu Kim Mạch thủ vai) & lập trình viên công ty trò chơi Tiêu Hạc Vân (do Bạch Kính Đình thủ vai) trên một chuyến xe buýt đã định mệnh được định sẵn là sẽ phát nổ. Tại đây, cả hai đã cùng trải qua một vòng lặp vô hạn của các sự kiện kỳ ​​lạ. Để ngăn chiếc xe buýt phát nổ & thoát khỏi tình thế tiến thoái lưỡng ภan , giải cứu chính bản thân & giải cứu mọi người, cả hai đã hợp sức để tìm ra sự thật. Đồng thời thông qua quá trình này, họ cũng nhận ra được những giá trị & ý nghĩa của cuộc sống.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đảo Quân, khai thác đề tài vòng lặp thời gian vẫn còn khá mới mẻ đối với thị trường phim truyền hình Trung Hoa.

Bên cạnh đó phim còn lồng ghép vào những câu chuyện về cuộc đời của các nhân vật phụ khác mà không gây lê thê cho cốt truyện của phim dẫn đến sự nhàm chán. Đó là những cuộc đời khiến người xem phải đồng cảm, những cuộc đời có thể bắt gặp nó không chỉ trên phim mà còn trong khoảnh khắc đời thường gần gũi. Mỗi vòng lặp tiếp nối mỗi người trên xe đều có câu chuyện riêng của mình. Bộ phim cũng phản ánh lên nhiều mặt của xã hội, đặc biệt là còn có sự vô tâm của con người đối với con người.

Xem Phim